Thiết kế sáng tạo giao diện

 • Contact :+84 898 300 056
 • E-mail :contact@softworldvietnam.com

Thiết Kế Sáng Tạo Giao Diện – Nâng Tầm Thương Hiệu Doanh Nghiệp

Thiết kế giao diện cho website và mobile app đồng bộ, ấn tượng giúp lan tỏa thương hiệu doanh nghiệp hiệu quả. Chú trọng và phát triển hình ảnh thu hút, sáng tạo giúp thể hiện đẳng cấp và sự uy tín của doanh nghiệp.

Ưu điểm nổi trội khi đầu tư thiết kế giao diện

Nền tảng website và mobile sẽ giúp doanh nghiệp của bạn xây dựng một hình ảnh chuyên nghiệp. Đặc biệt nếu bạn mới bắt đầu, thiết kế giao diện hệ thống là phương pháp tuyệt vời để giúp khách hàng làm quen với thương hiệu của bạn. Với cách tiếp thị phù hợp, nó thậm chí có thể thuyết phục khách hàng tìm đến doanh nghiệp và thử trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ của bạn. Hình ảnh chất lượng cao sẽ giúp lôi kéo và giữ chân khách hàng ghé thăm nhiều hơn.

phat-trien-ung-dung-tren-dien-thoai (2)

Thiết kế trọn bộ hệ thống không chỉ giúp xây dựng một hình ảnh thương hiệu vững chắc mà còn:

 • Cung cấp thông tin chính về vị trí, thực đơn, giờ hoạt động, phương thức thanh toán và các ưu đãi đặc biệt tiện ích nhằm tăng trải nghiệm cho người dùng.
 • Tăng độ nhận diện thương hiểu trên công cụ tìm kiếm, tạo dựng uy tín cho cửa hàng của bạn, từ đó tăng độ tin cậy với các đánh giá của khách hàng.
 • Quảng bá thương hiệu đến mọi khách hàng trong và ngoài nước, từ đó tăng khả năng tiếp cận đến các nhóm khách hàng tiềm năng.
 • Quản lý kiểm soát vận hành quy trình kinh doanh dễ dàng, hiệu quả tối ưu thu hút khách hàng.
 • Thể hiện sự chuyên nghiệp, nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp, từ đó tăng doanh thu và phát triển bền vững.

Thiết kế giao diện của hệ thống có thể triển khai ở mọi ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh. Trong thời đại dịch COVID kéo dài, xu hướng chuyển đổi số với bán hàng trực tuyến là một điều tất yếu. Đặc biệt trong thời đại 4.0 khi mà số lượng người sử dụng thiết bị di động ngày càng nhiều sẽ là cơ hội vàng để bạn đẩy mạnh phát triển kinh doanh online thông qua website và mobile app.

Tại sao nên đồng hành cùng SoftWorld trong thiết kế phát triển giao diện trên các nền tảng?

Có rất nhiều đơn vị thiết kế giao diện chuẩn UI&UX trên thị trường Việt Nam hiện nay, tuy nhiên để tìm được một đơn vị hoàn thiện sản phẩm theo yêu cầu đáp ứng đầy đủ tiêu chí mà nhà quản trị doanh nghiệp đưa ra nhằm đem lại trải nghiệm chất lượng, hiệu quả cùng dịch vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ tận tình không hề dễ dàng.

phat-trien-ung-dung-tren-dien-thoai-3 (2)

SoftWorld là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế giao diện uy tín với thế mạnh bắt nhịp xu hướng số, thấu hiểu mong muốn của khách hàng, triển khai nhanh chóng và chi phí đầu tư hợp lý.

Ngành F&B là lĩnh vực chịu tác động lớn nhất từ quá trình chuyển đổi số. Các doanh nghiệp trong ngành này phải nắm bắt cơ hội chuyển đổi số để phát triển mạnh mẽ trong thị trường đang thay đổi hàng ngày với tốc độ chóng mặt. Vậy nên, chúng tôi ưu tiên thiết kế phát triển giao diện các nền tảng phù hợp ngành F&B với mô hình chuỗi nhà hàng, cà phê, trà sữa, quán ăn, fast food,… sở hữu nhiều tính năng thông minh cùng các chức năng tiện ích sau:

 • Giao diện thân thiện với người dùng.
 • Thu hút khách hàng từ cái nhìn đầu tiên
 • Tối ưu quy trình vận hành & quản lý qua tablet, smartphone
 • Kết nối đơn hàng online Website, App Loyalty, Mã QR
 • Tích hợp dịch vụ giao hàng bên thứ ba hoặc app nội bộ
 • Tích hợp chuyển đơn và xử lý nhanh chóng tại SW POS
 • Kết nối cổng thanh toán, ví điện tử linh hoạt
 • Điều hành chuỗi cửa hàng qua thiết bị di động thông minh mọi lúc mọi nơi

phat-trien-ung-dung-tren-dien-thoai-1 (2)

Thiết kế website, mobile app được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng team dev năng động, sáng tạo và làm việc có trách nhiệm cao được nhiều đối tác, khách hàng đánh giá cao nhờ sự hỗ trợ tận tâm, bảo trì hậu mãi uy tín và mức chi phí cạnh tranh nhất thị trường. 

Bạn có nhu cầu thiết kế sáng tạo giao diện nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp, tăng tỷ lệ chốt đơn các kênh & tạo đơn hàng nhanh chóng, đẩy đơn hàng xuống trực tiếp chi nhánh giao ngay hạn chế việc sót đơn cùng nhiều tính năng đặc biệt khác, liên hệ SoftWorld để được tư vấn và hỗ trợ về giải pháp chuyển đổi số doanh nghiệp ngay hôm nay!

Phân Tích Yêu Cầu

Xác định, chốt tài liệu các tính năng và yêu cầu thiết kế mà hệ thống phần mềm cần có.

Thiết Kế Giao Diện

Thiết kế hệ thống phần mềm đáp ứng đúng yêu cầu, mục tiêu của doanh nghiệp bạn.

Lập Trình Phần Mềm

Phát triển sản phẩm dựa trên tài liệu đặc tả yêu cầu và thiết kế module được thống nhất.

Kiểm Thử Phần Mềm

Tạo kịch bản kiểm thử và thực hiện kiểm thử hệ thống với sự tham gia, góp ý của bạn.

Chuyển Giao Bảo Trì

Triển khai hệ thống ra môi trường doanh nghiệp và bàn giao các khía cạnh của dự án.