Phát triển Website & Mobile App

  • Contact :+84 898 300 056
  • E-mail :contact@softworldvietnam.com

Dịch Vụ Thiết Kế Website & Mobile App Tại SoftWorld Có Gì Nổi Bật?

Website & Mobile App là các nền tảng không thể thiếu khi bạn quyết định xây dựng và lan tỏa thương hiệu đến với khách hàng tiềm năng trong thời đại số. Một dịch vụ thiết kế website, app trọn gói chất lượng sẽ là trợ thủ đắc lực hỗ trợ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp bạn. Sau đây là sự khác biệt mà SoftWorld mang lại!

SoftWorld sở hữu đội ngũ lập trình viên có chuyên môn cao cùng bề dày kinh nghiệm triển khai thiết kế website và mobile app cho doanh nghiệp trọn gói trên nhiều ngành nghề lĩnh vực với giao diện tùy biến cùng tính năng đầy đủ. 

Dịch vụ thiết kế website trọn gói thường bao gồm 3 loại chính:

  • Giới thiệu – Doanh nghiệp: Xây dựng và nâng cao hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp.
  • Shop bán hàng: Quảng bá sản phẩm, dịch vụ giúp tiếp cận khách hàng tiềm năng và bán hàng hiệu quả.
  • Thiết kế website theo yêu cầu: Lập trình và phát triển tất cả tính năng phù hợp với nhu cầu của bạn.

phat-trien-web-app

Với tình hình dịch Covid-19 vẫn đang hoành hành khắp mọi nơi trong suốt những năm qua và cho đến hiện tại, có thể dễ hiểu khi phát triển mobile app được xem là giải pháp kinh doanh trực tuyến hữu hiệu và được ưu tiên chú trọng trong trạng thái bình thường mới dành cho các chuỗi F&B. Việc chuyển đổi hình thức kinh doanh qua online kết hợp cùng offline là xu hướng không thể không cập nhật đối với các nhà quản trị hiện đại, khôn ngoan. Hiệu quả tối ưu, hiệu suất tối đa từ tiếp cận, tích hợp, nhận đơn, xử lý, phục vụ, hỗ trợ, quy trình vận hành đến triển khai các hoạt động là điều mà bạn đang mong muốn và tìm kiếm cơ hội mọi lúc mọi nơi để thực hiện ngay cho doanh nghiệp của mình phải không nào?  

Những gì bạn cần đối với 1 Website/Mobile App chất lượng đều gói trọn trong dịch vụ thiết kế web trọn gói của SoftWorld:

phat-trien-web-app-2

Giao diện thu hút, ấn tượng

Thiết kế website, mobile app theo yêu cầu về giao diện, bố cục riêng biệt và tính năng, nhu cầu cụ thể cần có. Thiết kế sáng tạo chuẩn màu sắc, thương hiệu và cập nhật các phong cách mới nhất.

Tối ưu công cụ tìm kiếm

Thiết kế web, app trọn gói chuẩn SEO giúp khách hàng dễ dàng được tìm thấy trên các search engine, app store,… và tích hợp công cụ tối ưu Seo khi đăng bài viết, hỗ trợ Submit Sitemap Google,… 

Quản trị đơn giản

Giao diện quản trị linh hoạt, thân thiện, dễ dàng quản lý thay đổi bố cục cũng như đăng sản phẩm, bài viết, hình ảnh, banner,… mà không cần biết về lập trình.

Tương thích mọi thiết bị

Website và mobile app được lập trình tối ưu hiển thị trên các thiết bị di động, máy tính, laptop,… Công nghệ responsive tương thích với mọi loại màn hình.

Tích hợp thanh toán tiện ích

Tích hợp thanh toán trực tuyến an toàn, nhanh chóng qua các hình thức như cổng thanh toán, ví điện tử Momo, Zalo pay, VNPAY,…  

Tích hợp chat trực tuyến

Lập trình, thiết kế và phát triển website, mobile app tích hợp các công cụ cần thiết cho quá trình kinh doanh online như: Live Chat, Facebook, Zalo,… 

Tính bảo mật cao

SoftWorld cung cấp hàng rào bảo mật uy tín. Đồng thời, cam kết bảo mật thông tin khách hàng và người dùng bằng văn bản khi ký hợp đồng hợp tác. 

Tốc độ truy cập nhanh 

Thiết kế hệ thống nền tảng đáp ứng các tiêu chí của Google, Server tốc độ cao, tải trang nhanh từ 1,5 – 3s mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Tích hợp công cụ marketing 

Tích hợp Google Analytics, Google Search Console, Google Shopping, Facebook Pixel,… giúp dễ dàng theo dõi, lên kế hoạch phát triển và đánh giá hiệu quả marketing dựa trên hành vi khách hàng truy cập website, mobile app.

Hỗ trợ hiển thị đa ngôn ngữ 

Cho phép cài đặt hiển thị nhiều loại ngôn ngữ khác nhau, hỗ trợ tự dịch nội dung.

4 giá trị vượt trội mà SoftWorld gửi trao:

Hỗ trợ chuyên nghiệp 

Hỗ trợ tư vấn và giải quyết sự cố cũng như nâng cấp nền tảng khi bạn có nhu cầu. Tận tình, trách nhiệm giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí là tiêu chí hoạt động và phát triển của SoftWorld.

Thiết kế nhanh chóng

Thiết kế web và app trọn gói nhanh, đúng tiến độ đã thỏa thuận sau khi thống nhất giao diện phù hợp và đầy đủ nội dung. Đội ngũ của chúng tôi sẽ triển khai trong vòng 1 – 2 tuần đối với bản demo sơ bộ tùy vào dự án.

Bảo hành uy tín

Bảo hành và bảo trì hệ thống trong suốt thời gian sử dụng. Ngoài ra, đội ngũ SoftWorld có thể hỗ trợ bạn nếu bạn muốn nâng cấp hoặc thay đổi tính năng.

Chú trọng sự khác biệt

SoftWorld thiết kế website và mobile app theo yêu cầu trọn gói nhằm tăng khả năng nhận diện thương hiệu đối với khách hàng của bạn tạo sự khác biệt cũng như dấu ấn riêng cho thương hiệu của bạn trên môi trường trực tuyến.

phat-trien-web-app-1

Tùy vào số lượng dự án và mức độ khả thi, bạn có thể được yêu cầu về thời gian nếu muốn đẩy nhanh tiến độ hoặc yêu cầu chỉnh sửa lại giao diện khi nhu cầu của bạn thay đổi ở thời điểm hiện tại.  

Chi phí thiết kế website và mobile app trọn gói tại SoftWorld 

Mỗi doanh nghiệp sẽ có định hướng phát triển trên môi trường Internet cũng như chiến lược branding khác nhau. Từ đó, các ý tưởng cũng như kế hoạch phát triển thông qua website và mobile app cũng đa dạng. Sở thích và nhu cầu tìm kiếm thông tin của người dùng của mỗi doanh nghiệp, mỗi lĩnh vực cũng phong phú. Điều này dẫn đến sự chênh lệch trong chi phí thiết kế và phát triển trọn gói theo yêu cầu. 

Do đó, để có bảng giá dịch vụ của SoftWorld, quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline để được tư vấn miễn phí, miễn là bạn muốn phát triển doanh nghiệp trên Internet, không nhất thiết là phải Website hay Mobile App. SoftWorld sẽ nhanh chóng tư vấn rõ ràng và minh bạch dịch vụ tư vấn và triển khai giải pháp phù hợp, chuyên nghiệp cho doanh nghiệp bạn.

Phân Tích Yêu Cầu

Xác định, chốt tài liệu các tính năng và yêu cầu thiết kế mà hệ thống phần mềm cần có.

Thiết Kế Giao Diện

Thiết kế hệ thống phần mềm đáp ứng đúng yêu cầu, mục tiêu của doanh nghiệp bạn.

Lập Trình Phần Mềm

Phát triển sản phẩm dựa trên tài liệu đặc tả yêu cầu và thiết kế module được thống nhất.

Kiểm Thử Phần Mềm

Tạo kịch bản kiểm thử và thực hiện kiểm thử hệ thống với sự tham gia, góp ý của bạn.

Chuyển Giao Bảo Trì

Triển khai hệ thống ra môi trường doanh nghiệp và bàn giao các khía cạnh của dự án.