Chuyển Đổi Số Cho Doanh Nghiệp – Những Điều Bạn Cần Quan Tâm

chuyển Đổi số cho doanh nghiệp

“Theo ước tính của Tập đoàn dữ liệu toàn cầu (IDC), dự kiến 65% GDP của thế giới sẽ được số hóa vào năm 2022 với mức chi tiêu cho công nghệ và chuyển đổi số sẽ đạt gần 2 nghìn tỷ USD”. 

Điều này cho thấy sức “càn quét” của “cơn bão” chuyển đổi số vào đời sống xã hội và các lĩnh vực kinh doanh trong thời gian gần đây. Chuyển đổi số cho doanh nghiệp là điều tất yếu giúp nâng cao năng suất và khả năng cạnh tranh hiệu quả. Đồng thời, đáp ứng nhu cầu trải nghiệm ngày càng tăng của người dùng, từ đó tăng tốc độ tương tác giữa doanh nghiệp và khách hàng.

TẠI SAO NÊN CHUYỂN ĐỔI SỐ CHO DOANH NGHIỆP TRONG THỜI GIAN SỚM NHẤT?

Giải pháp chuyển đổi số có phải là tức thời khi công nghệ ngày càng phát triển, khách hàng ngày càng khó tính. Họ luôn đặt kỳ vọng cao về chất lượng dịch vụ và đề cao tính cá nhân hóa. Khi khách hàng đã được trải nghiệm một điều gì đó mới và thú vị ở địa chỉ khác, họ chỉ thật sự hài lòng khi doanh nghiệp bạn cũng cung cấp thứ đó. Chính điều này đã thúc đẩy các doanh nghiệp chuyển đổi số trong kinh doanh để làm mới “mình” giúp “giữ chân” khách hàng và tạo sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh.

chuyen doi so cho doanh nghiep 1

Trong kỷ nguyên số, nơi mà Internet lên ngôi, chuyển đổi số doanh nghiệp sme được áp dụng có chiến lược phù hợp với nhu cầu hiện tại sẽ giúp cải thiện quy trình làm việc và nâng cao hiệu quả công việc mang đến chất lượng dịch vụ và sản phẩm tốt hơn. 

Ngoài ra, chuyển đổi số cho doanh nghiệp còn phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố nhân sự. Khi các phòng ban đang gặp rắc rối về vấn đề phân công và nhân viên của bạn đang phải mất quá nhiều thời gian cho “núi” công việc chồng chất mà không có sự hỗ trợ từ công nghệ,… Đó là lúc bạn nên thay đổi, nên thực hiện chuyển đổi số doanh nghiệp nếu không muốn doanh nghiệp “mình” bị thụt lùi phía sau.

CHUYỂN ĐỔI SỐ DOANH NGHIỆP LÀ GÌ?

Chuyển đổi số cho doanh nghiệp là tối ưu việc sử dụng, đổi mới và cập nhật các hệ thống và ứng dụng CNTT. Kèm theo đó là sự thay đổi về văn hóa và thiết lập lại toàn bộ quy trình và cách thức hoạt động của công ty bạn.

Để cạnh tranh và phát triển, doanh nghiệp bạn phải đáp ứng liên tục và có khả năng thích ứng ngày càng cao với nhu cầu luôn thay đổi của khách hàng. Thực hiện chuyển đổi số doanh nghiệp sẽ hiệu quả hơn nếu để chính nhân viên của bạn là người sẽ ứng dụng trực tiếp vào phương thức làm việc hằng ngày, từ đó nhìn thấy lợi ích của nó ví như đạt hiệu quả làm việc nhóm tốt hơn, hài lòng hơn về điều kiện làm việc,… và nêu ra đề xuất, ý kiến của họ dưới góc độ của người dùng. 

Nếu chưa có kinh nghiệm, bạn có thể cân nhắc sử dụng sự trợ giúp từ SoftWorld VietNam trong việc đưa ra chiến lược chuyển đổi số cho doanh nghiệp giúp doanh nghiệp tiếp cận nhiều kênh thu hút khách hàng mới và đưa ra quyết định kinh doanh dễ dàng hơn với bối cảnh kinh tế mới và phát triển bền vững.

DỊCH VỤ TƯ VẤN VÀ TRIỂN KHAI CHUYỂN ĐỔI SỐ CHO DOANH NGHIỆP TẠI SOFTWORLD

Giải pháp số hóa đang từng ngày thay đổi hoạt động kinh doanh. Làm thế nào để bắt kịp xu hướng và nắm bắt tiềm năng này một cách an toàn?

SoftWorld đồng hành chuyển đổi số trong kinh doanh giúp bạn nhanh chóng thực hiện các thay đổi tích cực một cách an toàn và hiệu quả. Liên hệ với SoftWorld khi doanh nghiệp của bạn đang mong muốn sở hữu giải pháp mang lại sự thay đổi tối ưu nhưng gặp phải các “nút thắt” chưa được gỡ rối dưới đây:

  • Các mục tiêu số hóa trong từng thời điểm là gì?
  • Làm thế nào để đảm bảo tính bảo mật cho toàn bộ quy trình? 
  • Xây dựng chiến lược riêng để số hóa sao cho phù hợp?
  • Như thế nào là đi đúng hướng khi chuyển đổi số cho doanh nghiệp?
  • Và rất nhiều vấn đề khác …

chuyen doi so cho doanh nghiep 2

SoftWorld có hơn 5 năm kinh nghiệm với các mô hình kinh doanh trong nhiều lĩnh vực khác nhau cùng chuyên môn cao về công nghệ và coi yếu tố an toàn và hiệu quả là thế mạnh, chúng tôi tự tin giúp bạn làm chủ nước cờ giành lợi thế cạnh tranh trong thời đại số. Đừng để là “người đến sau” trong “cuộc đua” chuyển đổi số cho doanh nghiệp. 

 

Mọi chi tiết gọi ngay với SoftWorld để có được lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp!

Related Post

Leave a Reply