Year End Party SoftWorld 2023 – One Team One Dream

yep 2023 softworld 2

Sự kiện tất niên cuối năm không chỉ là một dịp quan trọng, mà còn là cột mốc đặc biệt đánh dấu và tôn vinh quá trình phát triển của công ty trong suốt một năm vừa qua. 

yep 2023 softworld 9

SoftWorld đã tổ chức YEP 2023 tại Huế vào thứ 7 ngày 20/1 và sự kiện ở trụ sở chính TP.HCM diễn ra vào thứ 7 ngày 27/1 với sự góp mặt đông đủ của các SWers tạo nên một chương trình đầy ý nghĩa và đáng nhớ.

yep 2023 softworld 1

Chủ đề của chương trình năm nay là “One team, one dream” thể hiện ý nghĩa dù bạn thuộc phòng ban nào, ở vị trí nào, khi là thành viên của Softworld, chúng ta sẽ hướng đến cùng một ước mơ và phấn đấu đạt được mục tiêu chung.

yep 2023 softworld 2

Trải qua một năm với nhiều biến động và thách thức, SoftWorld cũng đã đối mặt với không ít những khó khăn cùng cơ hội. Sự kiện YEP 2023 là dịp để toàn thể công ty tổng kết những thành tựu đạt được và kinh nghiệm đã đúc kết qua 1 năm. Từ đó, đội ngũ SW sẽ có những mục tiêu mới với kế hoạch đầy triển vọng, tự tin vượt qua những thách thức lớn hơn và nắm bắt những cơ hội giá trị để bứt phá trong tương lai. Tất cả cùng nhau bắt đầu một năm mới đầy hứng khởi và thành công!

yep 2023 softworld 4

Trước khi khai tiệc, CEO SoftWorld Việt Nam – Mr. Nhiên Huỳnh đã có đôi lời lên chia sẻ gửi đến toàn thể nhân viên.

yep 2023 softworld 5

Sau đó, CEO Nhiên Huỳnh, Ban Lãnh Đạo công ty và các Leaders đã cùng nhau nâng ly khai tiệc YEP SW 2023.

yep2023 softworld

Mỗi team đã tranh thủ thời gian tập luyện các tiết mục sau giờ làm để mang đến chương trình những màn trình diễn Đón xuân cực kỳ sôi động và hấp dẫn.

yep 2023 softworld 7

Các phần quà Tết đã được gửi trao cho tất cả thành viên SoftWorld. Bên cạnh đó là những giải thưởng dành cho các tiết mục văn nghệ góp vui, chương trình bốc thăm trúng thưởng và giải Person of Party (POP) của YEP Party 2023.

yep 2023 softworld

Giải Top Staff of Year được trao tặng cho 5 thành viên tài năng của SW với 5 danh hiệu sau: GREAT_CONTRIBUTION​, GOOD_THINKING_LOGICALLY​, HIGHLY_PRO_ACTIVE (2) và GREAT_ATTITUDE 

yep 2023 softworld 3

Dù là ở Huế mộng mơ hay Sài Gòn hoa lệ, đại gia đình SW vẫn kết nối và hướng về nhau tạo thành 1 thể thống nhất để YEP 2023 luôn là: 

  • Nơi mà chúng ta luôn có những đồng nghiệp thân thương đồng hành, sẵn sàng chia sẻ và hỗ trợ lẫn nhau.
  • Nơi mà chúng ta có thể cùng nhau nâng ly bia gắn kết, chúc mừng và hứa hẹn cho năm sau.
  • Nơi mà chúng ta có thể tận hưởng những khoảnh khắc vui vẻ, hướng tới One Team – One Dream.

yep 2023 softworld 10

SW tin rằng, buổi tiệc không chỉ mang lại niềm vui mà còn gửi gắm năng lượng tích cực giúp chúng ta bước vào năm 2024 với tinh thần mạnh mẽ và tràn đầy động lực. Chúc mọi người một năm mới thành công rực rỡ, chúc cho Softworld ngày càng vững mạnh và tiếp tục sứ mệnh “Đồng hành với khách hàng trên hành trình chuyển đổi số”! 

Related Post