YEAR END PARTY 2022 ẤM ÁP CÙNG SOFTWORLD VIỆT NAM

year end party 2022

Year End Party 2022 của SoftWorld Việt Nam đã diễn ra tại Khách sạn Saigon Morin – 30 Đường Lê Lợi, Thành phố Huế và Khách sạn Kalina – 105 – 107 Bờ Bao Tân Thắng, P. Sơn Kỳ, Q. Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh trong không khí đầy SÔI ĐỘNG – RỰC RỠ – CUỐN HÚT. 

Buổi tiệc diễn ra với sự có mặt đầy đủ của Ban lãnh đạo, đội ngũ nhân viên trong công ty cùng các vị khách quý, khách hàng và đối tác của SoftWorld.

year end party 2022

Year End Party 2022 – Khép lại & Mở ra một hành trình mới.

Year End Party 2022 – Tri ân & Tôn vinh.

Year End Party 2022 – Gắn kết & Yêu Thương.

Year End Party 2022 – All for One, One for SW.

Bữa tiệc cuối năm của SoftWorld đã diễn ra với nhiều cung bậc cảm xúc tốt đẹp, nhìn lại chặng đường 2022 đáng nhớ đã qua và hướng tới một năm 2023 đầy thành công bứt phá.

year end party 2022 11

Trong sự kiện đặc biệt này, SWers đều thể hiện được khí chất, thần thái ngút trời thông qua những bộ trang phục dress code với các tông màu đỏ, hồng và trắng. Tất cả tạo nên một không gian ấm cúng và không kém phần nổi bật cho bữa tiệc cuối năm. 

year end party 2022 15

Các tiết mục văn nghệ sôi động của các thành viên xuyên suốt chương trình đã thu hút sự tham gia của toàn thể nhân sự có mặt. 

Với những biến động đầy khó khăn, thử thách của năm 2022, đội ngũ nhân sự SW đã cùng nhau nhìn lại một đoạn phim ngắn về hành trình 2022 đầy xúc cảm do bộ phận truyền thông thực hiện.

Để có một SoftWorld vững mạnh vượt qua nhiều sóng gió, đằng sau chính là đội ngũ nhân sự nhiệt huyết chiến đấu, luôn nỗ lực không ngừng. SoftWorld đã cùng vinh danh và tri ân những người đồng nghiệp tuyệt vời ấy trong phần Lễ vinh danh hết sức ấn tượng. 

Trong không gian ấm cúng, sang trọng, SWers được lắng nghe chia sẻ của C.E.O Huỳnh Đình Nhiên cùng lời phát biểu của anh Tân Trần – Đại diện Văn phòng tại Huế, thấu hiểu sự khó khăn của những nhân sự SW trên hành trình phát triển và cả những định hướng của SoftWorld trong năm 2023.

Một năm mới đang tới, Ban lãnh đạo đã cùng nâng ly chúc mừng, hứa hẹn những thành công mới, thắng lợi mới ấn tượng hơn trong 2023. Năm 2023 sẽ cần nhiều hơn nữa bản lĩnh, lòng tin tưởng, sự sẻ chia, mạnh mẽ và nỗ lực của hết thảy đội ngũ nhân sự của Đại gia đình SoftWorld.

Bữa tiệc cuối năm “vui hết sức, chơi hết mình” với các chương trình ấn tượng: “Góc Nhỏ Mừng Xuân”, “Miss Grand SoftWorld”, “SW Run” và “The King & Queen”.

SoftWorld trân trọng cảm ơn các vị khách quý, khách hàng, đối tác, bạn bè và nhân viên đã dành thời gian quý báu đến tham dự buổi tiệc ý nghĩa cùng SW cũng như đã đồng hành với công ty trong thời gian qua.

Điểm qua vài khoảnh khắc “cháy hết mình” – những bức ảnh ý nghĩa, ghi dấu sự kiện đặc biệt này cùng SW dưới đây nhé!

Khép lại năm cũ, bước sang năm mới, kính chúc toàn thể thành viên Đại gia đình SoftWorld thật nhiều sức khỏe gặt hái được nhiều thành công để đưa SW của chúng ta ngày càng phát triển hơn nữa trong những chặng đường tiếp theo!

Related Post