Tư Vấn Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Phù Hợp Cho Người Mới Kinh Doanh

tu van phan mem quan ly ban hang

Trong thời đại công nghệ số hiện nay, việc ứng dụng hệ thống phần mềm quản lý bán hàng ngày càng trở nên phổ biến và được ưu tiên triển khai bởi những hiệu quả vượt trội mà nó đem lại. Dịch vụ tư vấn phần mềm quản lý bán hàng sẽ định hướng cho người mới kinh doanh nhu cầu, lợi ích cũng như mô hình tuỳ chỉnh phù hợp nhất với doanh nghiệp mình để tự động hóa nhiều khâu trong quy trình quản lý và phát triển hoạt động kinh doanh.

Tư vấn phần mềm quản lý bán hàng

Phần mềm bán hàng là công cụ ứng dụng công nghệ thông tin vào quản lý và kinh doanh bán hàng. Với mỗi một loại hình doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ sẽ được tư vấn triển khai phần mềm phù hợp. Hệ thống sẽ được lập trình và tích hợp đầy đủ các tính năng mà khách hàng mong muốn. Nhằm hỗ trợ cho việc kinh doanh của bạn trở nên hiệu quả, nhanh gọn và tiết kiệm chi phí hơn.

Tư Vấn Phần Mềm Quản Lý Bán Hàng Phù Hợp Cho Người Mới Kinh Doanh

Dịch vụ tư vấn phần mềm sẽ giúp người dùng đưa ra quyết định tốt nhất để tối ưu hiệu suất cho tất cả các khâu trong quản lý bán hàng từ: nhập – xuất kho, quản lý kho hàng, nhập dữ liệu sản phẩm, quản lý nhân viên, chăm sóc khách hàng,… Khi ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng vào kinh doanh nó sẽ giúp bạn kiểm soát tất cả khía cạnh và tự động báo cáo về tổng thể các hoạt động một cách chính xác và nhanh chóng.

Nên dùng phần mềm bán hàng nào online hay offline?

Đây cũng là vấn đề mà nhiều chủ doanh nghiệp “chân ướt chân ráo” mới bước vào thị trường gặp phải và chưa tìm được câu trả lời thích đáng cho doanh nghiệp mình. Lúc này, dịch vụ tư vấn phần mềm quản lý bán hàng sẽ là “cánh tay phải” đắc lực của bạn.  

Phần mềm quản lý bán hàng Online

  • Là công cụ có thể sử dụng linh hoạt ở bất cứ đâu trên mọi thiết bị di động thông minh và chỉ cần truy cập vào mạng Internet.
  • Chi phí thiết kế và sử dụng phần mềm bán hàng online sẽ trả trọn gói hoặc chia thành từng đợt và duy trì theo năm,… Sau đó, khi không dùng đến hoặc muốn thay đổi bạn có thể dừng gia hạn dịch vụ.
  • Một điều quan trọng nữa là với phần mềm quản lý bán hàng online thì mật độ lưu trữ và bảo mật thông tin vô cùng tốt và an toàn. Thông tin sẽ được lưu trữ và bảo vệ khi có vấn đề phát sinh.
  • Thiết kế đồng bộ với thương hiệu, giao diện bắt mắt, đơn giản dễ sử dụng, thời gian xử lý dữ liệu nhanh chóng.
  • Tư vấn triển khai phần mềm quản lý bán hàng online được ứng dụng cho tất cả các loại hình kinh doanh từ lớn đến nhỏ như: chuỗi nhà hàng F&B, cửa hàng quần áo, phụ kiện, các siêu thị tiện lợi,…
tu van phan mem quan ly ban hang 3 1

Phần mềm quản lý bán hàng Offline

  • Phần mềm quản lý bán hàng offline là ứng dụng chỉ dùng được trên các thiết bị đã lắp đặt phần mềm. Hoạt động không phụ thuộc vào kết nối internet. Chủ yếu chỉ sử dụng trên máy tính (PC, laptop).
  • Chi phí chi trả 1 lần dùng trọn đời với số tiền lớn. Điều này khá bất tiện nếu bạn muốn thay đổi qua phần mềm khác tốt hơn.
  • Mật độ bảo vệ số liệu, thông tin sản phẩm không cao. Vì phần mềm offline chỉ sử dụng và đăng nhập trên 1 máy duy nhất. Khi máy có vấn đề thì toàn bộ dữ liệu thông tin lưu trữ sẽ hoàn toàn bị mất.
  • Các cửa hàng có nhiều mẫu mã sản phẩm, lượng khách cao khi xảy ra trục trặc sẽ dẫn đến sự trì trệ trong công việc, gây bất ổn trong điều hành.

Phần mềm quản trị bán hàng offline chỉ thích hợp với các cửa hàng có mô hình nhỏ, có ít nhân viên và lượng hàng hóa giới hạn.

tu van phan mem quan ly ban hang 1

Chi phí thiết kế phát triển phần mềm quản lý bán hàng online

SoftWorld tư vấn phần mềm quản lý bán hàng phù hợp với mô hình kinh doanh của bạn: Thiết kế tuỳ chỉnh, tinh gọn quy trình và tối ưu chi phí từ những cửa hàng vừa, nhỏ đến các doanh nghiệp lớn,… Với những doanh nghiệp lớn yêu cầu nhiều tính năng đa nhiệm hơn, SoftWorld sẽ có những bản thiết kế riêng biệt. Chúng tôi còn có phiên bản dùng thử phần mềm để bạn tự trải nghiệm thực tế để tự tin ra quyết định ứng dụng giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp mình.

tu van phan mem quan ly ban hang 2

Hi vọng bài viết tư vấn phần mềm quản lý bán hàng trên đây sẽ giúp cho hoạt động kinh doanh của bạn được phát triển hơn nữa. Chúc bạn thành công!

Related Post