Team Building SoftWorld Việt Nam 2022 – SoftWorld Achieves More (SWAM)

team building softworld 6

Sáng tạo, đoàn kết và máu lửa là những điều mà toàn thể các thành viên SoftWorld Việt Nam đã thể hiện trong chuyến Team Building vừa diễn ra từ ngày 19 đến ngày 21/08/2022 tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Với mong muốn tạo dựng một tập thể kết nối, đoàn kết cũng như nêu cao tinh thần hợp tác giữa các thành viên, vừa qua SoftWorld Việt nam đã tổ chức sự kiện Team Building với chủ đề “SWAM – SOFTWORLD ACHIEVES MORE”.

team building softworld min

Chương trình diễn ra thường niên với mục tiêu không chỉ tạo cơ hội để mỗi phòng ban có thêm sân chơi thư giãn sau giờ làm việc căng thẳng mà còn thắt chặt tinh thần đoàn kết trong nội bộ công ty.

Team Building SW 2022 bắt đầu bằng hoạt động nạp năng lượng với bữa sáng & cafe. Tiếp tục chương trình là các trò chơi vận động diễn ra tại bãi biển Quy Nhơn đầy thú vị với phương châm “Làm hết sức – Chơi hết mình”  

team building softworld 4 min
SoftWorld Việt Nam đã có một chuyến team building đầy ý nghĩa tại thành phố biển Quy Nhơn tuyệt đẹp.

Toàn thể đại gia đình SW cũng đã có một buổi tối cực kỳ ý nghĩa, lắng động và sôi động với sự kiện Gala Dinner đầy màu sắc với hoạt động minigame, các tiết mục âm nhạc, đặc biệt là chia sẻ chân thành đến từ C.E.O Huỳnh Đình Nhiên về hành trình 6 tháng đã đi qua cũng như định hướng hoạt động cho 6 tháng tiếp theo cùng  lời phát biểu của anh Tân Trần – Đại diện Văn phòng tại Huế. Và tiết mục không thể thiếu đó là nghi lễ khai tiệc Gala Dinner 2022.

team building softworld 5 min 1

Trong đêm Gala Dinner, Ban tổ chức đã tổng kết, trao thưởng cho các cá nhân và đội nhóm ở những phong trào trước và hoạt động trong chuyến đi Softworld Achieves More.

Tiêu biểu là cuộc thi chọn mặt gửi vàng “The name says it all”, với phương châm nhằm chọn ra một cái tên đại diện cho các hoạt động thường niên của cty mang tính tập thể, và người với cái tên ấn tượng, được BTC chọn mặt gửi vàng chính là “SWAM” – của bạn ĐINH NGUYỄN THÙY DUNG – Team BA.

team building softworld 1 min 1

Khép lại chuyến team building 2022 đầy ấn tượng, Ban tổ chức cùng Ban lãnh đạo cảm ơn tất cả các thành viên của SW vì đã “làm hết sức, chơi hết mình” trong toàn bộ quãng thời gian vừa qua, để xây dựng Softworld trở thành một công ty cung cấp dịch vụ  đạt chất lượng cao, nhân lực chuyên nghiệp có chuyên môn cũng như văn hoá doanh nghiệp thú vị và mang tính unique.

team building softworld 2 min

Xin cảm ơn sự tham gia của tất cả thành viên Softworld đã cùng nhau tạo ra những khoảnh khắc thật đẹp, những giá trị thật ý nghĩa và cùng nhau lan tỏa thông điệp sống tích cực cho chính mình cũng như những người xung quanh. 

Xin chúc mọi người một cuối tuần vui vẻ và một tuần làm việc mới tràn đầy năng lượng. Chúc bình an phú quý và xin hẹn gặp lại trong những chuyến đi tiếp theo!

Related Post