SoftWorld Việt Nam Renew – Nâng Cấp Không Gian Làm Việc Tại Huế!

khong gian lam viec

Sau một thời gian dài hoạt động tại Tầng 6, Tòa nhà Viettel, 11 Lý Thường Kiệt, Phường Phú Nhuận, TP Huế, nay văn phòng SoftWorld tại Huế đã đến lúc “update”, nâng cấp không gian để đón đầu sự phát triển làm bệ phóng cho doanh nghiệp.

Mục tiêu đầu tư mở rộng quy mô kinh doanh, phát triển doanh nghiệp 

Văn phòng SoftWorld tại Huế đã được nới rộng cũng như thiết kế lại không gian làm việc hoàn toàn mới đề cao tính tiện ích, hiện đại và linh hoạt.

Văn phòng được đội ngũ thiết kế & thi công chuyên nghiệp lên ý tưởng đáp ứng tính thẩm mỹ, sáng tạo và sự đồng bộ với chi nhánh Hồ Chí Minh. Đứng trước một định hướng mở rộng mới, SW cần nhiều hơn nhân lực, thậm chí là không gian mới, lớn hơn. Thiết kế các phòng họp và không gian làm việc, thư giãn được chú trọng để tạo cảm giác thoải mái, ấm cúng và tiện nghi, thể hiện quan điểm luôn đổi mới và không ngừng đặt mục tiêu cao hơn.

khong gian lam viec 4

Không gian mới giúp tăng tính kết nối giữa các phòng ban và nhân viên trong công ty

Đây là một trong những kế hoạch đổi mới của SoftWorld Việt Nam nhằm mang đến môi trường làm việc an toàn, nâng cao sức khỏe tinh thần cho nhân viên, từ đó đạt được các mục tiêu chiến lược với hiệu quả tối ưu.

khong gian lam viec 1

Quy mô văn phòng khẳng định hình ảnh thương hiệu, tạo sự uy tín cho khách hàng

Muốn hướng đến một bậc cao hơn thì phải bắt đầu gây dựng hình ảnh công ty tốt hơn. Không kể những yếu tố định hình trong brand marketing, hình ảnh công ty còn được thể hiện trong văn hóa giao tiếp, văn hóa không gian làm việc. SoftWorld mong muốn cải tạo văn phòng để mang đến nhiều cơ hội thay đổi cho doanh nghiệp. Bởi văn phòng thể hiện quy mô doanh nghiệp, tạo dựng niềm tin cho khách hàng. Môi trường làm việc tốt sẽ giúp công ty thu hút những nhân tài, gia tăng chất lượng nhân sự. Văn phòng quy mô lớn thu hút những đơn hàng lớn, khách hàng lớn nhiều tiềm năng. 

SoftWorld Việt Nam phát triển và đạt được nhiều thành tựu như ngày hôm nay không thể thiếu sự đồng hành, tin tưởng từ Quý đối tác, khách hàng. SW trân trọng và đề cao các mối quan hệ hợp tác bền vững trong kinh doanh và xin gửi lời tri ân sâu sắc đến Quý đối tác, khách hàng.

Rất mong được đón tiếp Quý Đối tác, Quý Khách hàng đến tham quan và trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ công nghệ tại SoftWorld trong thời gian sắp tới.

Trân trọng,

Cùng khám phá một số hình ảnh đẹp tại không gian làm việc được làm mới của SoftWorld tại Huế!

khong gian lam viec 2
khong gian lam viec 3

Related Post