SoftWorld Việt Nam Chính Thức Trở Thành Hội Viên VINASA

softworld hoi vien vinasa

Vào ngày 30.09.2022, SoftWorld Việt Nam chính thức trở thành hội viên VINASA – Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ Công nghệ thông tin Việt Nam (viết tắt theo tiếng Anh: VINASA, tên cũ: Hiệp hội Doanh nghiệp Phần mềm Việt Nam). VINASA là một tổ chức được thành lập với mục đích kiến tạo nền công nghiệp mới của quốc gia – nền công nghiệp phần mềm, phát huy truyền thống sáng tạo và cần cù của dân tộc, biến Việt Nam trở thành thung lũng phần mềm của thế giới, góp phần vào thành công của các thành viên và sự phồn vinh của đất nước.

SoftWorld rất vinh dự khi được trở thành một phần của VINASA – Một tổ chức xã hội, nghề nghiệp đại diện cho các doanh nghiệp, các tổ chức hoạt động trong ngành công nghiệp phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam.

Hiệp Hội VINASA

  • Tên Hiệp hội: Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam.
  • Tên tiếng Anh: Vietnam Software and IT Services Association
  • Tên gọi tắt: VINASA
softworld hoi vien vinasa 1
Ban chấp hành và Ban lãnh đạo mới của VINASA nhiệm kỳ V (2021 – 2025) (Nguồn: VTV)

Mục đích của Hiệp hội

Tăng cường sự hợp tác, hỗ trợ lẫn nhau giữa các hội viên, bảo vệ các quyền lợi hợp pháp của hội viên, thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp phần mềm, dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam và góp phần thực hiện đưa Việt Nam sớm trở thành nước mạnh về công nghệ thông tin.

SoftWorld Việt Nam – Hội Viên VINASA

SoftWorld là công ty công nghệ thông tin Việt Nam có vốn đầu tư từ cổ đông Nhật Bản. SoftWorld được thành lập bởi các chuyên gia công nghệ với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc và triển khai các giải pháp, dự án công nghệ trong và ngoài nước.

Với sự tin tưởng của quý đối tác, khách hàng, SoftWorld không ngừng nâng cao và hoàn thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ, từ đó cung cấp giải pháp tối ưu giúp doanh nghiệp:

  • Quản lý vận hành hiệu quả
  • Mở rộng tệp khách hàng
  • Nâng cao lợi thế cạnh tranh
  • Triển khai chiến lược CNTT phù hợp
  • Bắt nhịp xu hướng công nghệ số

Việc trở thành hội viên của VINASA chính là một sự hợp tác rất tốt đem đến nhiều giá trị cho đôi bên.

softworld hoi vien vinasa

Sau nhiều nỗ lực cho việc nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ trong thời đại kỷ nguyên số hiện nay, giải pháp của SoftWorld đã được đông đảo khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Sự kiện này đánh dấu cho nỗ lực chuyển mình của SoftWorld với những bước tiến đúng hướng trong lĩnh vực công nghệ số. Là thành viên của VINASA, SoftWorld sẽ có rất nhiều thuận lợi trong quá trình hợp tác đầu tư và nghiên cứu phát triển. Hiện thực hóa dần mục tiêu trở thành công ty cung cấp giải pháp chuyển đổi số và phát triển nền tảng công nghệ hàng đầu tại Việt Nam.

Related Post