SoftWorld Việt Nam Chào Mừng Đoàn Sinh Viên ĐH FUNiX Đến Thăm Quan Văn Phòng

funix company visit tour

Sáng ngày 27/6/2024, SoftWorld Việt Nam đã có cơ hội đón tiếp các thầy cô và các bạn sinh viên từ trường Đại học FUNiX đến tham quan Công ty tại trụ sở chính TP. Hồ Chí Minh. Công ty rất vinh dự khi được đón tiếp các đoàn trợ giảng và các bạn sinh viên đến tham quan, trải nghiệm và tìm hiểu về chuyên ngành Tech, một ngành đang phát triển rất mạnh mẽ trong nhiều năm gần đây. Hy vọng chuyến tham quan thực tế này sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị và bổ ích, giúp các bạn sinh viên trang bị thêm kiến thức về Tech và trở thành hành trang hữu ích giúp các bạn chuẩn bị cho con đường sự nghiệp trong tương lai. 

Buổi thăm quan có sự tham gia của :

  • Bà Trương Thị Hồng Hiên – Thạc sĩ Quản trị kinh doanh – Phó Giám đốc công ty SoftWorld 
  • Anh Trần Nhật Tân – CTO – Giám đốc chi nhánh SoftWorld tại Huế 
  • Chị Mai Ly – Project Manager – Visual Design Leader

Trong buổi tham gia các bạn sinh viên rất sôi nổi đặt nhiều câu hỏi về kinh nghiệm thực tế làm việc với khách hàng và triển khai dự án. Các bạn chia sẽ về những nền tảng mình đã học được từ trường cũng như tìm hiểu khá là sâu về những mảng chuyên ngành liên quan. 

Đặc biệt, trong quá trình trao đổi PGĐ SW, chị Hồng Hiên đã có phần chia sẻ rất tâm huyết về Career path, con đường thăng tiến sự nghiệp cho các bạn ngành DEV giúp các bạn có thể hiểu rõ hơn về các cơ hội sau khi ra trường, tạo động lực để các bạn học tập và phát triển bản thân khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Đồng thời, có thể giúp các bạn có thêm định hướng nghề nghiệp của mình trong tương lai và vững vàng hơn với ngành nghề của mình. 

Cuối buổi thăm quan, BTC rất vui mừng khi anh Huỳnh Đình Nhiên CEO Soft World cũng đã giành thời gian chia sẻ thêm về các xu hướng công nghệ phát triển hiện nay. 

Tuy buổi thăm quan chỉ gói gọn trong buổi sáng, nhưng chắc chắn đã đem lại cho các bạn sinh viên FUNiX một khoảng thời gian ý nghĩa và bổ ích. SoftWorld rất vui và trân trọng tinh thần học hỏi của các bạn, chúng tôi luôn sẵn sàng đón tiếp và chia sẻ, như một phần đóng góp cho nền giáo dục nước nhà.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi thăm quan:

Có thể là hình ảnh về văn bản

Có thể là hình ảnh về 10 người và văn bản

Anh Huỳnh Đình Nhiên – chụp hình cùng các bạn sinh viên FUNiX

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang học, bàn và văn bản

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản

Chị Nguyễn Thị Mai Ly – Project Manager – Leader Visual Design của SoftWorld

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản

Chị Trương Thị Hồng Hiên – Th.s Quản Trị Kinh Doanh – Phó giám đốc công ty SoftWorld chia sẻ về Career Path

 

Related Post