SoftWorld – Nhà Tài Trợ Vàng Đồng Hành Cùng “Chương Trình Định Hướng Kỹ Năng Nghề Nghiệp và Cơ Hội Việc Làm cho Sinh Viên Khoa Hệ Thống Thông Tin Kinh Tế”

softworld 2

Vào ngày 14/01/2024, SoftWorld đã đồng hành cùng sự kiện “Định Hướng Kỹ Năng Nghề Nghiệp và Cơ Hội Việc Làm cho Sinh Viên Khoa Hệ Thống Thông Tin Kinh Tế” diễn ra tại Hội trường Tòa nhà Hành chính – Đại học Kinh tế Huế với tư cách là nhà tài trợ Vàng của chương trình.

softworld 1

Chương trình này không chỉ là một cơ hội để sinh viên khám phá thị trường lao động, mà còn mang đến cái nhìn toàn diện về những kỹ năng quan trọng cần có và những thách thức mà các chuyên gia tương lai cần đối mặt. Sự kiện đã thu hút sự tham gia đông đảo của các chuyên gia và lãnh đạo đến từ các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực Công Nghệ Thông Tin, hệ thống thông tin và thống kê.

Đồng hành cùng chương trình, Mr. Nhật Tân – CTO của SoftWorld Việt Nam, đã chia sẻ thông tin quan trọng về thị trường việc làm, tiêu chí đánh giá sinh viên và quá trình làm việc tại doanh nghiệp.

softworld 3

Thông qua sự kiện, sinh viên không chỉ có cơ hội tìm kiếm việc làm phù hợp với năng lực của mình mà còn tạo ra một cầu nối giá trị giữa sinh viên và doanh nghiệp. Đây là cơ hội quý báu để xây dựng mối liên kết hữu ích, chuẩn bị cho tương lai nghề nghiệp đầy triển vọng trong lĩnh vực công nghệ.

SoftWorld không chỉ là nhà tài trợ, mà còn là người đồng hành, tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên kiến tập và thực tập tại doanh nghiệp. Chúng tôi cam kết đào tạo và phát triển nguồn nhân lực trẻ, tài năng để đưa lĩnh vực công nghệ lên một tầm cao mới. SoftWorld luôn trân trọng và đánh giá cao sự đóng góp của sinh viên, xây dựng một cộng đồng năng động và sáng tạo.

softworld

Về SoftWorld

Là công ty công nghệ thông tin Việt Nam có vốn đầu tư từ cổ đông Nhật Bản. SoftWorld được thành lập bởi các chuyên gia công nghệ với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc và triển khai các giải pháp, dự án công nghệ trong và ngoài nước. SoftWorld cung cấp giải pháp số từ tư vấn phần mềm, triển khai nhanh hệ thống website & thiết kế phát triển ứng dụng đến gia công phần mềm, bảo trì vận hành hiệu quả theo quy trình chuyên nghiệp. Đồng thời, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của các doanh nghiệp.

  • Nền tảng công nghệ vững chắc.
  • Nguồn nhân lực chất lượng cao.
  • Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ chuyên nghiệp.
  • Tư duy sáng tạo – Thấu hiểu khách hàng.

Nguồn nhân lực tại SoftWorld được đào tạo chất lượng, chuyên nghiệp. Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm kết hợp cùng các kỹ sư trẻ, sáng tạo với khả năng tiếp cận kỹ thuật mới tự tin đáp ứng mọi yêu cầu từ đối tác, khách hàng. Đồng thời xử lý và hỗ trợ nhanh chóng các vấn đề phát sinh trong từng dự án.

Related Post