SoftWorld Mừng Khai Trương Văn Phòng Thứ 2 Tại Tokyo – Japan

khai-truong-van-phong

Văn phòng đại diện thứ 2 tại Tokyo – Nhật Bản của SoftWorld vừa được đưa vào hoạt động chính thức từ tháng 9/2022 nhằm đáp ứng nhu cầu IT Outsourcing (gia công phần mềm) ngày càng lớn tại Nhật Bản với mục tiêu mở rộng hoạt động kinh doanh cũng như đánh dấu cột mốc ý nghĩa của SoftWorld trong việc cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành công nghiệp phần mềm trong và ngoài nước.

Nhật Bản nổi tiếng là một cường quốc về công nghệ thông tin. Nhật Bản rất nổi tiếng và phát triển rất mạnh về sáng tạo công nghệ, phần mềm tiện ích cũng như sản xuất máy vi tính. Công nghệ thông tin được ứng dụng vào mọi mặt của đời sống Nhật Bản. Chính vì vậy, ngành này được chính phủ Nhật rất quan tâm và đầu tư. SoftWorld rất tự hào khi thành lập văn phòng mới thứ 2 tại Nhật Bản tạo bệ phóng mạnh mẽ trong sứ mệnh mang đến giải pháp công nghệ hiện đại nhất áp dụng vào các ngành kinh tế Việt Nam một cách hiệu quả với chất lượng Nhật Bản để trở thành công ty cung cấp giải pháp chuyển đổi số và phát triển nền tảng công nghệ hàng đầu tại Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung, trong đó có Nhật Bản.

SoftWorld là công ty công nghệ thông tin Việt Nam có vốn đầu tư từ cổ đông Nhật Bản. SoftWorld được thành lập bởi các chuyên gia công nghệ với hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc và triển khai các giải pháp, dự án công nghệ trong và ngoài nước.

SoftWorld cung cấp giải pháp số từ tư vấn phần mềm, triển khai nhanh hệ thống website & thiết kế phát triển ứng dụng đến gia công phần mềm, bảo trì vận hành hiệu quả theo quy trình chuyên nghiệp. Đồng thời, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của các doanh nghiệp.

  • Nền tảng công nghệ vững chắc.
  • Nguồn nhân lực chất lượng cao.
  • Sản phẩm chất lượng – Dịch vụ chuyên nghiệp.
  • Tư duy sáng tạo – Thấu hiểu khách hàng.

SoftWorld cung cấp dịch vụ gia công toàn diện với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, có nền tảng kỹ thuật đa dạng giúp đáp ứng mọi yêu cầu với mong muốn nhận được sự hài lòng cao nhất từ khách hàng, góp phần tối ưu hóa doanh thu, giảm thiểu chi phí cũng như tiếp cận được nguồn dịch vụ và kỹ năng chuyên sâu cho phép các doanh nghiệp tập trung tối đa vào các dịch vụ nền tảng.

Phương thức gia công phần mềm Outsourcing tại SoftWorld:

  • Lập trình Website theo các ngôn ngữ .NET, Python, Java,…
  • Lập trình ứng dụng di động IOS & Android.
  • Lập trình theo xu hướng mới: IoT, AI,…

Với sự tin tưởng của quý đối tác, khách hàng, SoftWorld không ngừng nâng cao và hoàn thiện chất lượng sản phẩm, dịch vụ, từ đó cung cấp giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp. 

Nguồn nhân lực tại SoftWorld được đào tạo chất lượng, chuyên nghiệp. Đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm kết hợp cùng các kỹ sư trẻ, sáng tạo với khả năng tiếp cận kỹ thuật mới tự tin đáp ứng mọi yêu cầu từ đối tác, khách hàng. Đồng thời xử lý và hỗ trợ nhanh chóng các vấn đề phát sinh trong từng dự án.

Quý doanh nghiệp vui lòng để lại thông tin để được hỗ trợ tư vấn giải pháp phù hợp một cách tốt nhất!

Related Post