SoftWorld Đồng Hành Cùng Ngày Hội Tuyển Dụng 2022 – Trường ĐH Kinh Tế Huế

ngay-hoi-tuyen-dung

Sáng 3/12, tại Trường đại học (ĐH) Kinh tế, ĐH Huế diễn ra chương trình ngày hội tuyển dụng và tuyển thực tập sinh lần 2 – năm 2022. Hoạt động nhằm tăng cường mối liên kết giữa nhà trường với doanh nghiệp, tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận thị trường lao động, tìm kiếm việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Quy mô doanh nghiệp tham gia phỏng vấn tuyển dụng

Chương trình quy tụ 16 đơn vị tuyển dụng là các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn trong nước, mang đến gần 300 vị trí việc làm và hơn 500 chỉ tiêu thực tập sinh. Các vị trí tuyển dụng và thực tập sinh thuộc các lĩnh vực: Kinh tế, kinh tế nông nghiệp, kiểm toán viên, tài chính ngân hàng, marketing, quản trị kinh doanh, công nghệ,…

Trước đó, nhà trường cũng đã tổ chức chương trình ngày hội việc làm và tuyển thực tập sinh lần 1, thu hút hàng chục đơn vị, doanh nghiệp tham gia tuyển dụng hơn 3.290 vị trí việc làm và hơn 830 chỉ tiêu thực tập sinh.

Đại diện Trường ĐH Kinh tế, ĐH Huế cho biết, đây là chương trình thường niên của nhà trường với mục tiêu làm cầu nối ba bên: Doanh nghiệp – nhà trường – sinh viên nhằm đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của nhiều cơ quan, doanh nghiệp và nhu cầu tìm kiếm việc làm của sinh viên.

Trường ĐH Kinh tế, ĐH Huế đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, mỗi năm cung cấp cho thị trường hàng nghìn lao động. Những năm qua, nhà trường luôn chú trọng xây dựng mối quan hệ với các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp nhằm khép kín quy trình đào tạo. Cũng từ ngày hội tuyển dụng và tuyển thực tập, SoftWorld đã có cơ hội tiếp cận và trao đổi với nhiều sinh viên về nhu cầu việc làm cũng như tuyển dụng được các ứng viên phù hợp để trải nghiệm công việc tại doanh nghiệp.

2

Hơn 800 chỉ tiêu việc làm, thực tập sinh cho sinh viên kinh tế Huế – Cơ Hội Việc Làm Rộng Mở Đón Chào Sinh Viên 

Sáng ngày 3/12/2022, SoftWorld Việt Nam đã đồng hành cùng Trường Đại Học Kinh Tế Huế triển khai chương trình Ngày hội tuyển dụng và tuyển thực tập sinh lần 2 năm 2022 với mong muốn tăng cường mối liên kết giữa nhà trường với doanh nghiệp.

Đây cũng là sự kiện quan trọng, có yếu tố chiến lược giúp mở rộng cơ hội việc làm đúng ngành nghề, đúng chuyên môn cho sinh viên, tạo điều kiện cho sinh viên được tiếp cận thị trường lao động, tìm kiếm việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.  

Chương trình là cơ hội rất hiếm để có thể cùng lúc được gặp mặt, trao đổi trực tiếp với rất nhiều doanh nghiệp trong lĩnh vực kinh tế, tài chính. Nhận thấy được sự ý nghĩa của sự kiện, rất đông các bạn sinh viên đã tới và tham gia “Ngày hội Tuyển dụng 2022”. 

Cùng SoftWorld điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong sự kiện vừa qua nhé! 

Related Post