SoftWorld Đồng Hành Cùng KING COFFEE Phát Triển Super App

super app

Super App 4.0 là một siêu ứng dụng đa nền tảng phù hợp với mục tiêu kinh doanh trong và ngoài nước của các doanh nghiệp lớn. Khi tham gia vào hệ sinh thái Super App 4.0, người dùng sẽ được kết nối đa nền tảng như Facebook, Zalo, Instagram, Youtube, Tiktok, Whatsapp, Viber, Messenger… để quảng bá, thu hút và phục vụ khách hàng mục tiêu trực tuyến, đồng thời xây dựng và thiết kế một chu trình re-marketing để thúc đẩy lưu lượng truy cập từ các kênh trực tuyến tới cửa hàng ngoại tuyến. Và phát triển 1 super app cho thương hiệu KING COFFEE là nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu để khẳng định giá trị thương hiệu cũng như dẫn đầu xu hướng số trong thời đại công nghệ bùng nổ hiện nay.

Hệ sinh thái – Đa lợi ích của Ứng dụng số toàn diện King Coffee Super App

Không chỉ là một ứng dụng mua hàng tiện lợi, King Coffee Super App còn tích hợp nhiều tính năng đặc biệt khác như cung cấp nền tảng kinh doanh 4.0, công cụ quản lý kinh doanh, các tiện ích, dịch vụ và giải trí… trong cùng một ứng dụng. 

super app 1

SoftWorld đã rất vinh dự khi được đồng hành cùng thương hiệu KING COFFEE để tìm hiểu nhu cầu và phát triển thành công King Coffee Super App. Đây là trình ứng dụng tiện ích trên điện thoại thông minh, tích hợp nhiều tính năng trên cùng một ứng dụng duy nhất, nhằm mục đích nâng cao trải nghiệm cho khách hàng và đối tác,… trong việc mua sắm, hợp tác kinh doanh và tương tác trực tiếp cùng King Coffee.

King Coffee Super App là một nền tảng với nhiều dịch vụ như mua sắm và kinh doanh trên WE 4.0, khám phá món nước theo mùa mới nhất cùng các ưu đãi, đặt món (đồ ăn và thức uống) nhanh chóng (F&B), Nhượng quyền, WeHome Café, thanh toán online qua ví King, giải trí thú vị, tích điểm nhận quà…trên một giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng.

Trải nghiệm mua sắm và kinh doanh trên WE 4.0

WE 4.0 tạo ra một hệ sinh thái kinh doanh an toàn, đa dạng sản phẩm, phong phú ngành hàng, đáp ứng nhanh chóng mọi nhu cầu tiêu dùng và kinh doanh. Với WE 4.0, Quý khách hàng hoàn toàn yên tâm với tất cả sản phẩm về giá cả, nguồn gốc, chất lượng và đảm bảo hàng chính hãng 100% trên app.

super app 2

Đặt món dễ dàng – Giao hàng nhanh gọn

Chọn dịch vụ “F&B” trong ứng dụng King Coffee Super App, bạn có thể đặt các món nước và thức ăn giao tận nơi. Hệ thống King Coffee trên toàn quốc sẽ định vị quán gần bạn nhất để giao hàng đến bạn sớm nhất. Ngoài ra, còn có rất nhiều ưu đãi dành cho King Member.

super app 3

Vận chuyển nhanh chóng – Thanh toán dễ dàng

King Coffee Super App được liên kết với các đơn vị vận chuyển uy tín hàng đầu Việt Nam để giao sản phẩm đến khách hàng trên khắp mọi miền đất nước. Khách hàng có thể lựa chọn nhiều phương thức thanh toán như COD, ví King và nhiều kênh thanh toán điện tử khác, mang đến trải nghiệm mua sắm dễ dàng, tiện lợi, nhanh chóng và hiện đại.

super app 4

Dự án Women Can Do đồng hành cùng bạn khởi nghiệp

Trở thành Đại lý WE 4.0, bạn đã có thể bắt đầu kinh doanh cùng King Coffee với vốn đầu tư ban đầu chỉ 500.000đ. Bên cạnh đó, mô hình nhượng quyền WeHome Café của dự án Women Can Do sẽ giúp các bạn khởi nghiệp với chi phí thấp nhất, với mặt bằng nhỏ, nhưng hiệu quả cao, thời gian hòa vốn nhanh.

Super App còn tích hợp hệ thống điểm thưởng tích lũy, chương trình đặc biệt cộng tiền mặt vào ví King và nhận các chương trình ưu đãi về giá.

super app 5

Hợp tác nhượng quyền (KCF) đã hiện diện trên King Coffee Super App

Đồng hành cùng bạn kinh doanh thành công, nay các mô hình nhượng quyền, hợp tác kinh doanh cùng thương hiệu King Coffee đều đã hiện diện trên King Coffee Super app. Với hình thức nhượng quyền này, khách hàng có rất nhiều mô hình phù hợp để lựa chọn như Premium, Grab&Go Shop, Grab&Go Kiosk, Grab & Go Mobile. Cách tạo tài khoản:

  • Mở App và nhấn vào “Đăng ký” sau đó nhập thông tin yêu cầu
  • Mở tin nhắn SMS để nhận mã OTP và nhập xác thực vào Super App
  • Nhập mã giới thiệu (nếu hệ thống yêu cầu): VIP888888
  • Đăng nhập App để trải nghiệm!
super app 6

King Coffee Super App – Ứng dụng hữu ích cho mọi nhu cầu mua sắm, kinh doanh, nhượng quyền thương hiệu và trở thành đối tác của King Coffee.

Với việc hoàn thiện giải pháp ứng dụng đa nền tảng O2O hội tụ trong Super App 4.0, King Coffee Super App rất phù hợp và cần thiết cho CHUỖI NHƯỢNG QUYỀN của KING COFFEE. King Coffee Super App không chỉ phục vụ nhu cầu kinh doanh, mua sắm mà còn hứa hẹn là nền tảng đa năng, đáp ứng cho mọi nhu cầu cuộc sống người dùng.

SoftWorld luôn tìm hiểu nhu cầu khách hàng, tư vấn quy trình và thực hiện triển khai website & mobile app phù hợp với từng giai đoạn phát triển của các khách hàng ở mọi lĩnh vực. Liên hệ để được hỗ trợ một cách tốt nhất!

Related Post