SOFTWORLD DEVELOPMENT SUMMIT 2022

softworld development summit 2022

Chiều thứ 6 ngày 23/12/2022, SoftWorld tổ chức sự kiện trực tuyến “SoftWorld Development Summit 2022” với sự tham gia của các khách mời từ Nhật cùng tất cả thành viên SoftWorld. Sự kiện được triển khai nhằm tổng kết các sản phẩm và công nghệ mà SoftWorld đã phát triển cũng như cung cấp trải nghiệm thực tế đến khách hàng, qua đó gia tăng uy tín, vị thế, lòng tin và sự trung thành của họ với công ty. Đây cũng là dịp để SoftWorld gửi lời cảm ơn chân thành tới các khách hàng đã đồng hành và tin tưởng trong suốt 1 năm qua.

softworld development summit 2022 1

Đồng thời, khách hàng cũng có thêm những thông tin chi tiết, cụ thể hơn về sản phẩm, giải pháp và giá trị cốt lõi đến từ SoftWorld. Cụ thể, nội dung của buổi Summit sẽ xoay quanh các vấn đề chính sau đây: 

1. Introduction Development Submit – Nhien Huynh CEO

2. Product Loyalty – Online Order App Platform & Product CRM: Business Automation Platform – Ly Nguyen

3. AICS: Multichannel Customer Care Platform – Hao Hoang

4. Face Recognition System (with Face Mask) – Hang Tran

5. Blockchain SoftWorld NFT Loyalty – Trong Ta

6. Optical Character Recognition (OCR) – Sang Le

7. Image Processing – Vuong Nguyen

8. Amazon Web Services & Case Studies – Tan Tran

softworld development summit 2022 2

Cùng SoftWorld tìm hiểu sâu hơn về các thông tin sản phẩm và công nghệ kể trên của chúng tôi nhé!

Loyalty – Online Order App Platform & CRM: Business Automation Platform

Loyalty – Online Order App Platform: Nền tảng giúp triển khai nhanh kênh kinh doanh online

Sản phẩm công nghệ này cho phép hành trình đặt hàng online và giao nhanh diễn ra trơn tru và nhanh chóng trên 1 nền tảng duy nhất giúp tối ưu nguồn lực, giảm thiểu sai sót và tiết kiệm chi phí.

softworld development summit 2022 3

CRM: Nền tảng quản lý thông tin khách hàng và bán hàng online

CRM là một hệ thống phần mềm: Đây là một sản phẩm công nghệ cho phép người dùng lưu trữ, báo cáo, phân tích các dữ liệu và tương tác với khách hàng

AICS: Multichannel Customer Care Platform 

AICS là giải pháp chăm sóc khách hàng đa kênh (Facebook, Zalo, …) cho nhiều người dùng quản lý trong cùng 1 khoảng thời gian.

softworld development summit 2022 4

Face Recognition System (with Face Mask)

Sự bùng nổ của cách mạng công nghiệp 4.0 và đang hướng tới 5.0, công nghệ này đã được biết tới một cách rộng rãi, đặc biệt là từ thời điểm ra mắt IPhone X. Là một công ty chú trọng nghiên cứu những công nghệ mới và toàn diện để phục vụ cho khách hàng nói riêng và nền tảng công nghệ nói chung, SoftWorld cũng không đứng ngoài xu thế này. 

softworld development summit 2022 5

Blockchain SoftWorld NFT Loyalty

Blockchain (chuỗi khối) là một cơ sở dữ liệu phân cấp lưu trữ thông tin trong các khối thông tin được liên kết với nhau bằng mã hóa và mở rộng theo thời gian. Blockchain được thiết kế để chống lại sự thay đổi của dữ liệu: Một khi dữ liệu đã được mạng lưới chấp nhận thì sẽ không có cách nào thay đổi được nó. 

softworld development summit 2022 6

Optical Character Recognition (OCR)

Công nghệ nhận dạng kí tự quang học OCR là phương pháp chuyển đổi các tệp văn bản đánh máy, văn bản in, viết tay, scan, chụp ảnh, fax… thành các tài liệu dưới dạng file mềm, có thể chỉnh sửa và tìm kiếm dễ dàng.

softworld development summit 2022 7

Image Processing

Với sự bùng nổ của các trang mạng xã hội cũng như các phương tiện truyền thông trong những năm trở lại đây thì chúng ta không chỉ quan trọng vẻ bề ngoài ngoài đời thực mà còn cả qua những tấm ảnh trên các phương tiện nói trên.

softworld development summit 2022 9

Chính vì thế, tuy đây không phải tính năng mới mẻ nhưng nó cũng không hề cũ vẫn đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống hiện đại của chúng ta.

softworld development summit 2022 8

Amazon Web Services & Case Studies

AWS (Amazon Web Services) là nền tảng điện toán đám mây toàn diện được sử dụng rộng rãi trên toàn cầu. Cùng với sức mạnh tính toán, khả năng mở rộng, độ tin cậy và lưu trữ cơ sở dữ liệu an toàn, bạn có thể sử dụng AWS để phát triển chất lượng vì nền tảng cung cấp khoảng 200 sản phẩm và dịch vụ trên khắp thế giới.

softworld development summit 2022 11

“SoftWorld Development Summit 2022” còn là cơ hội để SoftWorld và khách hàng của mình có thể trực tiếp giao lưu, trò chuyện. Cùng với đó là truyền tải cụ thể những chiến lược và chính sách phát triển của SoftWorld; hơn hết là bày tỏ sự tri ân với khách hàng của mình. Bên cạnh đó, khách hàng cũng có thể đưa ra những phản hồi, và góp ý; nhằm hoàn thiện chất lượng các sản phẩm, dịch vụ và giữ vững mối quan hệ hợp tác bền chặt, thúc đẩy hoạt động kinh doanh trong tương lai. 

Related Post