SoftWorld Chinh Phục VnExpress Marathon Imperial Huế 2022

SoftWorld Chinh Phục VnExpress Marathon Imperial Huế 2022

Sự Kiện Thể Thao Ý Nghĩa – Giá Trị Của Niềm Vui, Sức Khỏe & Sự Gắn Kết  

Giải chạy VnExpress Marathon Imperial Huế do VnExpress phối hợp UBND tỉnh Thừa Thiên Huế tổ chức, diễn ra vào ngày 10/4 và mở màn cho loạt giải chạy VNExpress Marathon trong năm 2022. Lần thứ hai đến với Huế, giải chạy đưa các runner thử thách qua nhiều cung đường là nơi tọa lạc của nhiều di tích, lăng tẩm và rợp bóng cây xanh như: chùa Thiên Mụ, cầu Trường Tiền, Đại nội, Phu Văn Lâu, trường Quốc Học,… Giải chạy không chỉ là sự kiện thể thao quy mô lớn nhất Huế từ trước đến nay, mà còn là cơ hội để các vận động viên, gia đình và tập thể doanh nghiệp kết hợp tham quan, mua sắm và trải nghiệm ẩm thực, văn hóa đất cố đô.

Giải chạy VnExpress Marathon Imperial Huế 2022 tiếp tục thu hút đông đảo runners tham gia từ khắp mọi miền và có những thành công đáng ghi nhận. Đường chạy có sự góp mặt của nhiều câu lạc bộ, vận động viên chuyên nghiệp, đến giới bán chuyên. Tất cả mong muốn chinh phục những kỷ lục và trải nghiệm đường chạy Huế.

image-06

Giải chạy VnExpress Marathon Imperial Huế 2022 tổ chức với mong muốn mở ra một sân chơi lành mạnh đối với những người yêu thể thao – đặc biệt là chạy bộ. Với quy mô tổ chức hơn 6.000 vận động viên đến từ trong nước và quốc tế, VM Huế 2022 bắt đầu khởi động và nhận đăng ký từ 6/7/2021. Tổ chức vào tháng 4/2022. 

  • Địa điểm tổ chức: Phu Văn Lâu – TP Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế
  • Ngày khởi động: 08/04/2022 – 09/04/2022
  • Ngày thi đấu: 10/04/2022

Huế hy vọng, thông qua các hoạt động này, hình ảnh và vẻ đẹp của Huế có thể lan toả mạnh mẽ đến với người yêu thích chạy bộ, yêu văn hoá, lịch sử.

Đội Ngũ SoftWorld Chinh Phục Giải Chạy VnExpress Marathon Imperial Huế 2022 – Vượt Mọi Thử Thách

Qua một năm đầy thách thức và khó khăn do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19, sức khỏe và niềm vui là 2 yếu tố mà chúng ta cần trân trọng và hướng đến. Tham gia sự kiện thể thao VnExpress Marathon Imperial Huế không chỉ thể hiện tinh thần nhiệt liệt hưởng ứng các hoạt động văn hóa thể thao du lịch của quê hương SoftWorld mà còn tạo dựng cầu nối gắn kết và nâng cao sức khỏe cho tập thể nhân viên của đại gia đình SoftWorld. 

Hoạt động thể dục, thể thao là góp phần xây dựng văn hóa doanh nghiệp tại SoftWorld. Văn hóa doanh nghiệp được đánh giá là một yếu tố quan trọng và là tài sản vô hình góp phần tạo nên sức mạnh của mọi công ty. 

Cùng với nhiệm vụ phấn đấu hoàn thành tốt các mục tiêu kinh doanh và phát triển hàng năm, SoftWorld luôn chú trọng đẩy mạnh công tác xây dựng văn hóa doanh nghiệp trong công ty.

Với sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty, đội ngũ nhân viên tại SoftWorld luôn được phát triển toàn diện về mặt thể chất lẫn tinh thần. Đồng thời, chương trình cũng là sân chơi, giải trí lành mạnh, rèn luyện thể lực tạo không khí vui tươi, phấn khởi và gắn kết trong tập thể, giúp nhân viên tái tạo sức lao động để góp phần nâng cao năng suất làm việc, hoàn thành tốt các chỉ tiêu đã đề ra.

Giải chạy được tổ chức với quy mô lớn sau khi đại dịch Covid-19 hoành hành, nhằm mang đến trải nghiệm hoạt động thể thao lành mạnh, khám giá vùng đất và con người Huế cho các vận động viên tham gia.

SoftWorld cam kết hỗ trợ công tác tổ chức và tham gia các giải thể thao, sự kiện tinh thần cho đại gia đình SoftWorld nhằm tạo mối giao lưu, tăng cường đoàn kết trong đơn vị, góp phần nâng cao hiệu quả công việc, chăm lo ngày càng tốt hơn đời sống tinh thần cho tập thể nhân viên.

Related Post