Nhiều Khách Hàng Quan Tâm Đến SoftWorld tại Biztech Việt Nam 2024

biztech viet nam

Từ ngày 10 – 11/5/2024, tại TP.HCM, SoftWorld giới thiệu nhiều giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp tại Hội nghị và triển lãm Biztech Việt Nam 2024. 

Hội nghị và triển lãm Biztech Việt Nam do Hiệp hội Phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam (Vinasa) tổ chức, thu hút hơn 1.000 đại biểu tham gia. Đây là sự kiện kết nối về chuyển đổi số, hướng đến giới thiệu, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và giải pháp về chuyển đổi số cho các doanh nghiệp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động quản trị, sản xuất,…

Theo báo cáo khảo sát CEO toàn cầu lần thứ 27 của PwC, 45% CEO toàn cầu không tự tin liệu doanh nghiệp có thể sống sót được trong thập kỷ tới hay không nếu vẫn tiếp tục con đường phát triển như hiện nay. Việc thay đổi là bắt buộc trước sự biến động rất lớn về các điều kiện kinh tế, chính trị toàn cầu, chuyển đổi số – chuyển đổi xanh là giải pháp cho sự phát triển bền vững.

biztech viet nam 6

Nắm bắt được những điều đó, gian hàng của SoftWorld tập trung giới thiệu đến đối tác và khách tham quan triển lãm nhiều giải pháp chuyển đổi số nổi bật cho doanh nghiệp. Cụ thể:

  • Giải pháp OOD Platform sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết nhanh nhu cầu triển khai hệ thống Cloud Web và Mobile App đặt hàng đa kênh, nhận đơn và xử lý đơn Realtime, đồng thời tối ưu hóa tương tác và trải nghiệm khách hàng cho các doanh nghiệp kinh doanh online F&B và Retails.
  • Giải pháp SM DXP – Softworld Manufacturing DX Platform là “chìa khóa” cải tiến cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tận dụng sức mạnh của công nghệ kỹ thuật số trong thúc đẩy hoạt động và sản xuất sản phẩm. 
  • AI Chatbot: Dựa trên nền tảng Generative AI, giải pháp giúp cung cấp chatbot với nguồn dữ liệu may đo riêng cho từng doanh nghiệp với tính năng tự động chăm sóc khách hàng; tự động trả lời các câu hỏi, tương tác khách hàng thông qua nguồn dữ liệu đã được training sẵn; cung cấp thông tin sản phẩm, dịch vụ,…

biztech viet nam 9

Qua 2 ngày diễn ra triển lãm, SoftWorld ghi nhận lượng lớn khách hàng quan tâm đến các giải pháp chuyển đổi số và để lại thông tin liên hệ.

Qua triển lãm, SoftWorld tiếp tục đồng hành cùng doanh nghiệp trong quá trình chuyển đổi số. Bởi lẽ, chuyển đổi số không chỉ đem lại lợi ích giá trị cho những doanh nghiệp lớn, mà còn là cơ hội những doanh nghiệp vừa và nhỏ tận dụng cơ hội để phát triển mạnh mẽ.

Một số hình ảnh tiêu biểu tại triển lãm Biztech Việt Nam 2024: 

 

 

Related Post