Lễ Ký Kết Thỏa Thuận Hợp Tác Giữa SoftWorld & Trường Đại Học Quản Lý Và Công Nghệ Thành Phố Hồ Chí Minh – UMT

softworld 1

Đóng vai trò là một công ty công nghệ thông tin với hơn 6 năm kinh nghiệm phát triển và cung cấp các giải pháp công nghệ hàng đầu, SoftWorld đã ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Quản lý và Công nghệ TP.HCM (UMT) tại Tòa nhà Sáng tạo vào ngày 20/6/2023 vừa qua. 

softworld

Công ty SoftWorld có Trụ sở chính tại TP.HCM, Trung tâm phát triển tại Huế và cũng có Công ty thành viên tại Nhật Bản. SoftWorld cung cấp giải pháp số từ tư vấn phần mềm, triển khai nhanh hệ thống website & thiết kế phát triển ứng dụng đến gia công phần mềm, bảo trì vận hành hiệu quả theo quy trình chuyên nghiệp. Đồng thời, đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao luôn sẵn sàng đáp ứng yêu cầu của các doanh nghiệp.

Trường UMT nổi tiếng với tinh thần giáo dục khai phóng, môi trường học tập hiện đại và không gian xanh quốc tế. Trường hướng đến việc đào tạo các thế hệ sinh viên có khát vọng khám phá cơ hội không giới hạn và thành công trong công việc cũng như cuộc sống. UMT nhận thức được tầm quan trọng của công nghệ số và tập trung vào việc ứng dụng và đào tạo công nghệ.

softworld 3

Trong lễ ký kết, các đại diện của Softworld bao gồm Giám đốc Ông Huỳnh Đình Nhiên, Cố vấn nhân sự Bà Trương Thị Hồng Hiên, Trưởng Phòng Hành chính Nhân sự Bà Nguyễn Thị Huyền và Nhân viên Hành chính Nhân sự Bà Quách Bảo Trân. Còn phía UMT, có sự hiện diện của Phó Hiệu trưởng Phụ trách Đào tạo PGS. TS. Hồ Thanh Phong, Trưởng Khoa Công nghệ PGS. TS. Trần Đan Thư, và Phó Trưởng Phòng Công tác sinh viên, Phó Giám đốc Trung tâm Dịch vụ sinh viên ThS. Nguyễn Hải Trường An.

Sự hợp tác giữa UMT và Softworld bao gồm các nội dung như sau:

 • Trao đổi học thuật và đào tạo theo nhu cầu và thỏa thuận giữa hai bên.
 • Hợp tác và hỗ trợ đào tạo, huấn luyện nhân viên của Softworld để nâng cao năng lực và trình độ.
 • Xây dựng quy trình và chính sách hỗ trợ liên quan đến các chương trình đào tạo cho sinh viên đại học và sau đại học của Softworld.
 • Hợp tác trong các hoạt động nghiên cứu, công bố khoa học và chuyển giao công nghệ.
 • Tổ chức hội nghị chuyên đề, buổi họp mặt, giao lưu và đối thoại.
 • Hỗ trợ sinh viên UMT trong các hoạt động thực tập, kiến tập và thực hành tại Softworld.
 • Hợp tác trong các chương trình khởi nghiệp liên quan và phù hợp với hoạt động của Softworld.
 • Hợp tác trong việc hỗ trợ việc làm cho sinh viên UMT.
 • Hợp tác trong việc quảng bá thương hiệu của hai bên.
 • Các chương trình hợp tác khác có liên quan theo thỏa thuận giữa hai bên.
softworld 2

Mối quan hệ hợp tác giữa SoftWorld và Trường UMT mang lại nhiều lợi ích đối với cả công ty và sinh viên. Cụ thể:

 • Đào tạo và phát triển nhân lực chất lượng: Sinh viên từ trường đại học là nguồn nhân lực trẻ, có kiến thức cơ bản và sự toàn diện trong lĩnh vực họ đang theo học. Bằng việc đào tạo và trải nghiệm thực tế tại công ty, thực tập sinh có cơ hội áp dụng kiến thức vào thực tế, nâng cao kỹ năng chuyên môn và phát triển nghề nghiệp.
 • Tìm kiếm nhân tài: Thực tập sinh là nguồn nhân tài tiềm năng cho công ty. Qua quá trình thực tập, công ty có thể đánh giá khả năng và tiềm năng của sinh viên và xem xét mời làm việc chính thức sau khi tốt nghiệp. Điều này giúp công ty có nguồn nhân lực trẻ, có kiến thức mới nhất và sẵn sàng đáp ứng yêu cầu công việc.
 • Tiếp cận ý tưởng mới và sáng tạo: Sinh viên thường mang đến những ý tưởng mới, sáng tạo và tinh thần đam mê trong công việc. Họ có cái nhìn tươi trẻ và góc nhìn khác biệt, có thể đóng góp ý kiến, đưa ra giải pháp mới và cải thiện quy trình công việc của công ty.
 • Tăng cường hợp tác giữa Trường đại học – Doanh nghiệp: Việc hợp tác với trường đại học qua việc nhận thực tập sinh giúp xây dựng mối quan hệ tốt đẹp và bền vững giữa doanh nghiệp và trường đại học. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc trao đổi học thuật, nghiên cứu chung và các hoạt động hợp tác khác giữa hai bên.
 • Sinh viên được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm: Các mentor của công ty có thể chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với thực tập sinh, giúp họ hiểu rõ hơn về quy trình làm việc, công nghệ mới và các kỹ năng cần thiết để thành công trong lĩnh vực công nghệ thông tin. 

Việc hợp tác với Softworld sẽ mang lại cho sinh viên UMT cơ hội tiếp cận môi trường công nghệ hiện đại và bắt kịp sự phát triển của công nghệ số. Điều này giúp sinh viên trở thành công dân toàn cầu và sẵn sàng cạnh tranh sau khi tốt nghiệp. 

SoftWorld rất vinh hạnh khi được hợp tác cùng Trường UMT nhằm hướng đến mục tiêu chung đó là đào tạo và phát triển nguồn nhân lực trẻ, tài năng về công nghệ cho đất nước. Chúc cho sự hợp tác của chúng ta ngày càng thành công và vững bền!

Related Post