Công ty Softworld hợp tác đào tạo và tuyển dụng cùng FUNiX

Softworld sẵn sàng tuyển sinh viên FUNiX làm việc để sớm cọ xát, đầu tư phát triển ý tưởng của sinh viên, cho ra đời sản phẩm tiềm năng.

Softworld 2
Ông Huỳnh Đình Nhiên, CEO, Founder Softworld ký hợp tác đào tạo cùng FUNiX

Theo bản ký kết hợp tác ngày 23/9 giữa hai bên, Công ty Softworld sẽ đào tạo thông qua xây dựng và cải tiến chương trình cũng như cử các chuyên gia làm mentor cho sinh viên FUNiX. Phía FUNiX sẽ giới thiệu các ứng viên chất lượng cao cho Softworld.

Theo TS Nguyễn Thành Nam, nhà sáng lập FUNiX, từ trước đến nay đào tạo và tuyển dụng là hai công đoạn riêng biệt. Sự phối hợp giữa đơn vị đào tạo và nhà tuyển dụng đưa hai hoạt động này thành một quy trình thống nhất, giúp cung cấp nhân sự chất lượng cho doanh nghiệp và đảm bảo lợi ích cho người học.

“FUNiX muốn là hạt nhân kết nối với các công ty, cổ vũ, khích lệ sinh viên học tập sát với nhu cầu xã hội. Thông qua mô hình đào tạo theo FUNiX Way (sinh viên học trực tuyến, được các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ và cán bộ hỗ trợ học tập). Ngoài ra, sinh viên được tiền bối trong nghề hướng dẫn, tham quan doanh nghiệp và tìm hiểu kiến thức mình học sẽ được ứng dụng như thế nào trong thực tế, giúp rút ngắn thời gian đào tạo”, ông Nam chia sẻ.

Đội ngũ Softworld sẵn sàng chào đón sinh viên FUNiX tới thực tập và làm việc. Ảnh: Softworld.

Ủng hộ quan điểm của FUNiX, phía Softworld kỳ vọng hợp tác này sẽ tạo cơ hội phát triển kỹ năng nghề nghiệp cho sinh viên, đáp ứng sự đổi mới nhanh chóng của công nghệ hiện đại và ngành nghề liên quan sau tốt nghiệp.

Ông Huỳnh Đình Nhiên, CEO, Founder Softworld cho biết: “Tôi đánh giá cao việc hợp tác và xây dựng mô hình đào tạo của FUNiX. Có lộ trình đào tạo – tuyển dụng xuyên suốt sẽ thúc đẩy mối gắn kết giữa cơ sở đào tạo với thị trường lao động, góp phần tạo ra đội ngũ nhân lực có kỹ năng nghề nghiệp chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu cần của doanh nghiệp”.

Bên cạnh đó, CEO, Founder Softworld cũng chia sẻ, công ty đề cao sự sáng tạo, sẵn sàng đầu tư cho ý tưởng của sinh viên. Công ty mạnh ở định hướng đi đến sản phẩm, trong khi đó sinh viên có nhiệt huyết, đam mê, thời gian và ý tưởng. Do vậy nếu hai bên có thể đồng hành, sinh viên được doanh nghiệp đầu tư sẽ có nhiều khả năng hiện thực hoá các ý tưởng tốt. Thực tế, Softworld từng kết hợp với sinh viên để làm ra một số sản phẩm demo trong lĩnh vực IOT, nhận diện khuôn mặt.

Đại diện Softworld cho biết, công ty đánh giá cao các ứng viên có tư duy logic lập trình tốt, nắm vững kiến thức nền tảng về lập trình hướng đối tượng, CSDL. Nhân sự cũng cần có khả năng tiếp cận và học hỏi công nghệ mới. Thực tập sinh tại doanh nghiệp sẽ được nhận lương từ 3 – 5 triệu dựa trên năng lực. Phía Softworld sẵn sàng nhận sinh viên FUNiX đặc biệt các bạn ở khu vực miền Trung có mong muốn tìm nơi để cọ xát sớm.

Trong kế hoạch mở rộng đội ngũ 2020, Softworld Vietnam đang tìm kiếm các cộng sự ở vị trí Web hoặc Mobile App Developer, AI Developer, Software Engineer, QC hoặc Tester IT … với mức lương tùy thuộc vào năng lực của từng ứng viên. Công ty hiện tại có một số vị trí cần tuyển dụng như: Web PlatformDeveloper (Java, .Net, Angular, ReactJS), Commerce Web Developer (E – Commerce, .Net, NodeJS)

Softworld Việt Nam là công ty công nghệ thông tin Việt Nam, có vốn đầu tư từ cổ đông Nhật Bản. Đội ngũ thành viên có kinh nghiệm trên 15 năm làm việc và triển khai các giải pháp, dự án công nghệ thông tin tại Nhật Bảnvà Việt Nam. Công ty có 3 trụ sở ở TP HCM, Huế, và Osaka – Nhật Bản, đặt mục tiêu: Cung cấp giải pháp tiện lợi trên môi trường internet.

SoftWorld Vietnam Ltd
? CN Osaka:〒542-0083 Osaka-shi,Chuou-ku, HIgashishinsaibashi 1-8-11 Algrad The Tower Shinsaibashi 3F
? CN HCM: Tầng 1, Tòa nhà CT Office Building, 56 Yên Thế, Phường 2, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
? CN Huế: Tầng 6, Tòa nhà Viettel, 11 Lý Thường Kiệt, Phường Phú Nhuận, TP Huế
? Website: https://softworldvietnam.com/
☎ Hotline: 0898 300 056
? ? Linkedin: https://www.linkedin.com/company/softworld-vietnam
? contact@softworldvietnam.com

Related Post

Leave a Reply