10 Chiến Lược Độc Đáo để Phát Triển Thương Mại Điện Tử – P.2

phat trien thuong mai dien tu 1
 1. Phát Triển Bán Hàng Đa Kênh

Trong thời đại số hóa ngày càng phát triển, việc phát triển bán hàng đa kênh là một phần quan trọng của mô hình kinh doanh hiện đại. Bất kể bạn là một doanh nghiệp lớn hay một cửa hàng nhỏ, việc mở rộng sự hiện diện trực tuyến và quản lý bán hàng một cách hiệu quả có thể giúp bạn tối ưu hóa doanh thu và khả năng tiếp cận khách hàng.

phat trien thuong mai dien tu 8

 • Cửa Hàng Trực Tuyến (Website Bán Hàng): Một trang web bán hàng là nền tảng trực tuyến cốt lõi cho việc phát triển bán hàng đa kênh. Trên trang web này, bạn có thể hiển thị sản phẩm hoặc dịch vụ, cung cấp thông tin và thuận tiện cho khách hàng thực hiện giao dịch.
 • Thị Trường Trực Tuyến: Tham gia vào các thị trường trực tuyến như Amazon, eBay, Lazada, hay Shopee để tiếp cận khách hàng tiềm năng đang truy cập những nền tảng này để mua sắm, từ đó tối ưu phát triển thương mại điện tử.
 • Cửa Hàng Vật Lý: Nếu bạn đã có cửa hàng vật lý, bạn có thể tối ưu hóa kênh này bằng cách tích hợp hệ thống POS (Point of Sale) với các kênh trực tuyến.
 1. Tích Hợp Cổng/Ví Thanh Toán Trực Tuyến:

 • Cổng Thanh Toán Trực Tuyến: Cung cấp các cổng thanh toán trực tuyến như PayPal, Stripe, hoặc Authorize.net trên trang web của bạn để cho phép khách hàng thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc các phương thức thanh toán trực tuyến khác.
 • Ví Thanh Toán Trực Tuyến: Tích hợp ví thanh toán như Apple Pay, Google Pay, hoặc các ví điện tử nội địa (ví Momo, ZaloPay) để tạo sự thuận tiện cho người mua.

phat trien thuong mai dien tu 9

 1. Website Bán Hàng:

 • Thiết Kế Giao Diện Người Dùng Hấp Dẫn: Một giao diện người dùng thân thiện và hấp dẫn giúp tạo ấn tượng tích cực cho khách hàng và tăng tỷ lệ chuyển đổi.
 • Optimization (Tối Ưu Hóa): Đảm bảo rằng trang web của bạn tương thích với các thiết bị di động và được tối ưu hóa để tải nhanh. Điều này giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tăng khả năng xếp hạng trên công cụ tìm kiếm.

phat trien thuong mai dien tu 10

 1. Công Cụ Quản Lý Bán Hàng và Phát Triển Thương Mại Điện Tử Hiệu Quả – OOD PLATFORM:

Đáp ứng sự cần thiết của các chủ doanh nghiệp, OOD PLATFORM đã được phát triển như một giải pháp công nghệ đa dạng, giúp quản lý toàn bộ hoạt động kinh doanh và chiến dịch tiếp thị một cách thuận tiện và hiệu quả.

OOD PLATFORM giải quyết nhanh nhu cầu triển khai hệ thống Cloud Web và Mobile App đặt hàng đa kênh, nhận đơn và xử lý đơn Realtime, đồng thời tối ưu hóa tương tác và trải nghiệm khách hàng cho các doanh nghiệp kinh doanh online F&B và Retails.

phat trien thuong mai dien tu 11

OOD PLATFORM cung cấp toàn bộ hệ thống đặt hàng và vận hành trực tuyến từ Website, Mobile App, OOD Pos, Trang Admin đến Delivery App sẵn sàng tích hợp hệ thống hiện có doanh nghiệp giúp:

 • Tối ưu hóa vận hành kinh doanh trực tuyến doanh nghiệp F&B.
 • Phát triển thương mại điện tử toàn diện
 • Hỗ trợ triển khai hiệu quả chiến lược tiếp cận & “giữ chân” khách hàng.
 • Khẳng định vị thế thương hiệu trong “cuộc đua” bán hàng tận nhà.

Nếu bạn quan tâm đến OOD PLATFORM của SoftWorld, vui lòng liên hệ với chúng tôi tại đây! Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn và giải đáp mọi câu hỏi về cách giải pháp công nghệ này có thể tối ưu hóa hoạt động kinh doanh của bạn.

Tất cả các điều trên giúp bạn tối ưu hóa doanh nghiệp trực tuyến của mình và cung cấp trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho khách hàng.

Related Post