SoftWorld Kỷ Niệm 5 Năm Thành Lập (12/06/2017 – 12/06/2022)

ky niem 5 nam thanh lap 11

5 năm là một cột mốc vô cùng quan trọng và đặc biệt của mỗi doanh nghiệp trên chặng đường hình thành, lớn mạnh hơn và hiệu quả hơn. Sự kiện kỷ niệm 5 năm thành lập SoftWorld đã được tổ chức và diễn ra thành công tốt đẹp đánh dấu ngày thành lập cũng như hành trình phát triển vượt bậc của công ty.

ky niem 5 nam thanh lap 11
Đội ngũ SoftWorld tại TP.HCM
img 0985
Đội ngũ SoftWorld tại Huế

5 năm hình thành và phát triển, Công ty Softworld đã vượt qua bao thử thách, thăng trầm, đặc biệt trong giai đoạn khủng hoảng kinh tế toàn cầu do đại dịch Covid-19. Nhờ sự điều hành sáng suốt và linh hoạt kết hợp tầm nhìn chiến lược hiệu quả của Ban lãnh đạo công ty cùng với đó là sự đồng lòng, chung sức của toàn thể cán bộ, nhân viên cũng như sự tin tưởng và tín nhiệm của các khách hàng trong nước và quốc tế, SoftWorld đã từng bước mạnh mẽ, lớn mạnh và thành công trên con đường chinh phục thị trường, đối tác và khách hàng của mình. 

ky niem 5 nam thanh lap 8
img 0974

Trong khoảng thời gian đầu hoạt động, SoftWorld chỉ có một văn phòng nho nhỏ cùng đội ngũ cốt cán vỏn vẹn một vài người. Đến thời điểm hiện tại, số lượng nhân sự của công ty đã tăng gấp 10 lần (bao gồm chi nhánh TP. HCM và Huế). 

Trong sự kiện kỷ niệm 5 năm thành lập công ty, anh Nhiên Huỳnh – CEO SoftWorld Việt Nam – Đại diện công ty đã có phát biểu tại buổi lễ cũng như thông điệp gửi gắm tới toàn thể nhân viên và khách mời: 

ky niem 5 nam thanh lap 2

“Nhân dịp kỷ niệm 5 năm ngày thành lập công ty, tôi trân trọng gửi lời cám ơn đến toàn thể anh chị em đã, đang và sẽ đồng hành, cộng tác, hợp tác cùng Softworld trong thời gian vừa qua và thời gian tới.

5 năm là dấu mốc quan trọng của mọi doanh nghiệp trong hành trình phát triển, tại thời điểm này chúng ta hãy cùng nhau hướng về phía trước với phương châm LỚN MẠNH HƠN, HIỆU QUẢ HƠN. Thực tế là bước vào năm 2022 chúng ta đã mở rộng gấp đôi diện tích cả ở trụ sở chính tại HCM và cả trung tâm tại Huế; tuy nhiên chúng ta không muốn chỉ dừng lại ở đây mà hãy cùng nhau tiến về phía trước với tốc độ nhanh hơn, hiệu quả hơn.”

ky niem 5 nam thanh lap 12
Anh Nikai – Đại diện SoftWorld Nhật Bản cũng đã có đôi lời chia sẻ về sự đoàn kết, thấu hiểu của đội ngũ để đạt sự hiệu quả tối đa trong công việc.

Buổi lễ kỷ niệm 5 năm thành lập là dịp để Ban lãnh đạo cũng như mỗi thành viên nhìn lại những gì đã thực hiện trong suốt thời gian vừa qua và đề ra kế hoạch mới, mục tiêu mới cho tương lai. 

Đồng thời nhân lễ kỷ niệm 5 năm thành lập, Softworld Việt Nam đã vinh danh, khen thưởng đến những cá nhân, tập thể có nhiều cống hiến và đóng góp to lớn cho công ty trong thời gian qua. 

ky niem 5 nam thanh lap 9
dsc05440

Một lần nữa xin được chúc mừng đại gia đình SoftWorld. 

ky niem 5 nam thanh lap 10
Anh Nhiên Huỳnh và anh Nikai khai tiệc với bánh kem và champagne 

Để làm nóng bầu không khí, Ban tổ chức cũng đã chuẩn bị một số game nhỏ kèm những phần quà hấp dẫn dành cho các bạn nhân viên tại SoftWorld.

Một lần nữa, SoftWorld xin gửi lời cảm ơn chân thành đến quý đại biểu, khách mời và toàn thể nhân viên công ty đã có mặt trong buổi lễ ngày hôm nay. Chúc SoftWorld sẽ ngày càng phát triển hơn, lớn mạnh hơn, hiệu quả hơn và đem lại những giá trị to lớn hơn cho cộng đồng, xã hội. 

Cùng tận hưởng không khí buổi tiệc của SoftWorld Việt Nam bằng những hình ảnh siêu dễ thương sau đây:

ky niem 5 nam thanh lap 5
img 0934
ky niem 5 nam thanh lap 7
ky niem 5 nam thanh lap 6
dsc05365
img 0928
ky niem 5 nam thanh lap 1
ky niem 5 nam thanh lap
ky niem 5 nam thanh lap 3
ky niem 5 nam thanh lap 4

Related Post