AR Catalog – Thiết kế nội thất ảo

Ứng dụng công nghệ thực tế ảo tăng cường (AR – Agumented Reality) giúp khách hàng trải nghiệm nhanh chóng thay đổi bố cục, kiến tạo không gian sống (nhà phố/căn hộ/văn phòng,…) theo ý thích với các loại sản phẩm nội thất khác nhau trước khi quyết định mua hàng. Hệ thống sẽ tái hiện hình ảnh thực tế của món hàng đó ra không gian thật nhờ vào smartphone, máy tính hay các thiết bị điện tử khác giúp tiết kiệm thời gian thay vì dành thời gian, tiền bạc để cập nhật đồ đạc, bố trí hợp lý và tối ưu hóa sắp xếp. Điểm vượt trội trong công nghệ AR đó là mức độ chân thực của các hình ảnh, dữ liệu được xuất hiện ngay trong môi trường không gian thực của người dùng.

Trong quá trình thực hiện xây dựng chương trình phần mềm, đội ngũ SoftWorld đã nghiên cứu để hoàn thiện một cách tốt nhất độ phức tạp của công nghệ, tích hợp thêm nhiều tính năng tương tác và giải quyết cụ thể một bài toán nghiệp vụ.

Áp dụng thực tế ảo tăng cường (AR) nhằm tăng trải nghiệm thực tế và sự thú vị cho khách hàng giúp việc ra quyết định dễ dàng, thuận tiện hơn. Chiến dịch truyền thông quảng cáo cũng trở nên sáng tạo hơn thay vì chỉ sử dụng những phương pháp hình ảnh, video thông thường.

Đây là chìa khóa giúp các nhà bán lẻ đột phá, vươn xa đối thủ.

Information

  • ClientAR/AI Development
  • CategoryAR/AI
  • Tags,
  • Websitehttps://softworldvietnam.com/