Phát triển ứng dụng trên điện thoại – Nâng Tầm Thương Hiệu

Phát triển ứng dụng trên điện thoại giúp thể hiện đẳng cấp, sự chuyên nghiệp và uy tín của các doanh nghiệp. SoftWorld là công ty chuyên phát triển ứng dụng IOS và phát triển ứng dụng Android mang đến thành công trong hành trình trình nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp khi hợp tác cùng chúng tôi. 

Giá trị vượt trội khi thiết kế phát triển ứng dụng trên điện thoại

Mobile app hay còn được gọi là ứng dụng trên các thiết bị di động thông minh là công cụ rất quen thuộc và được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Phát triển mobile app đem lại lợi ích cho nhà quản trị doanh nghiệp và những tiện ích trong trải nghiệm cho người dùng.

Phát triển ứng dụng trên điện thoại có thể triển khai ở mọi ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh. Trong thời đại dịch COVID kéo dài, xu hướng chuyển đổi số với bán hàng trực tuyến là một điều tất yếu. Đặc biệt trong thời đại 4.0 khi mà số lượng người sử dụng smartphone ngày càng nhiều sẽ là cơ hội vàng để bạn đẩy mạnh phát triển kinh doanh online thông qua mobile app.

phat-trien-ung-dung-tren-dien-thoai-4

Thiết kế ứng dụng trên điện thoại không chỉ cần thiết với cá nhân, tổ chức, công ty vừa và nhỏ mà còn đem lại giá trị cao cho các tập đoàn lớn. Cụ thể, đầu tư phát triển ứng dụng IOS và phát triển ứng dụng Android giúp:

 • Quảng bá thương hiệu đến mọi khách hàng trong và ngoài nước, từ đó tăng khả năng tiếp cận đến các nhóm khách hàng tiềm năng.
 • Quản lý kiểm soát vận hành quy trình kinh doanh dễ dàng, hiệu quả tối ưu thu hút và “giữ chân” khách hàng.
 • Thể hiện sự chuyên nghiệp, nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp, từ đó tăng doanh thu và phát triển bền vững.

Tại sao nên đồng hành cùng SoftWorld trong thiết kế phát triển ứng dụng trên điện thoại?

Có rất nhiều đơn vị phát triển mobile app trên thị trường Việt Nam hiện nay, tuy nhiên để tìm được một đơn vị thiết kế ứng dụng di động theo yêu cầu đáp ứng đầy đủ tiêu chí mà nhà quản trị doanh nghiệp đưa ra nhằm đem lại trải nghiệm chất lượng, hiệu quả cùng dịch vụ chuyên nghiệp, hỗ trợ tận tình không hề dễ dàng.

phat-trien-ung-dung-tren-dien-thoai-2

SoftWorld là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong sáng tạo, phát triển app uy tín với thế mạnh bắt nhịp xu hướng số, thấu hiểu mong muốn của khách hàng, triển khai nhanh chóng và chi phí đầu tư hợp lý.

Ngành F&B là lĩnh vực chịu tác động lớn nhất từ quá trình chuyển đổi số. Các doanh nghiệp trong ngành này phải nắm bắt cơ hội chuyển đổi số để phát triển mạnh mẽ trong thị trường đang thay đổi hàng ngày với tốc độ chóng mặt. Vậy nên, chúng tôi ưu tiên phát triển ứng dụng trên điện thoại phù hợp ngành F&B với mô hình chuỗi nhà hàng, cà phê, trà sữa, quán ăn, fast food,… sở hữu nhiều tính năng thông minh cùng các chức năng tiện ích sau:

 • Giao diện thân thiện với người dùng.
 • Thu hút khách hàng từ cái nhìn đầu tiên
 • Tối ưu quy trình vận hành & quản lý qua tablet, smartphone
 • Kết nối đơn hàng online Website, App Loyalty, Mã QR
 • Tích hợp dịch vụ giao hàng bên thứ ba hoặc app nội bộ
 • Tích hợp chuyển đơn và xử lý nhanh chóng tại SW POS
 • Kết nối cổng thanh toán, ví điện tử linh hoạt
 • Điều hành chuỗi cửa hàng qua thiết bị di động thông minh mọi lúc mọi nơi

phat-trien-ung-dung-tren-dien-thoai-3

Triển khai phát triển ứng dụng trên điện thoại được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm cùng team dev năng động, sáng tạo và làm việc có trách nhiệm cao. Đặc biệt, dịch vụ phát triển app đa nền tảng tại SoftWorld được nhiều khách hàng đánh giá cao nhờ sự hỗ trợ tận tâm, bảo trì hậu mãi uy tín và mức chi phí cạnh tranh nhất thị trường. 

Bạn có nhu cầu thiết kế phát triển ứng dụng IOS và phát triển ứng dụng Android nâng tầm thương hiệu doanh nghiệp, chốt đơn các kênh & tạo đơn hàng nhanh chóng, đẩy đơn hàng xuống trực tiếp chi nhánh giao ngay hạn chế việc sót đơn cùng nhiều tính năng đặc biệt khác, liên hệ SoftWorld để được tư vấn và hỗ trợ về giải pháp chuyển đổi số ngay hôm nay!

chuyen-doi-so-cho-doanh-nghieptu-van-trien-khai-phan-mem-4