Đồng hành cùng cuộc thi HUSC-CP 2019

Softworld ViệtNam rất hân hạnh được tiếp tục đồng hành và tài trợ cho cuộc thi HUSC Competitive Programming (HUSC-CP)  2019 tại Khoa CNTT trường Đại Học Khoa Học Huế. Đây là một sân chơi nhằm động viên, khuyến khích các em sinh viên hăng say công việc lập trình để giải các bài toán thực tế trên máy tính. Góp phần cung cấp nguồn nhân lực Công nghệ thông tin chất lượng cao trong thời kỳ 4.0.

Kỳ thi “HUSC CP” mở rộng lần thứ IV diễn ra vào ngày 24/3/2019 với sự tham gia của hơn 22 đội với gần 80 em dự thi trực tiếp gồm: 4 đội đến từ trường Sư phạm Đà Nẵng, 3 đội đến từ trường Bách Khoa Đà Nẵng và 15 đội đến từ trường Đại học Khoa học Huế. Ngoài ra còn có sự tham gia dự thi Online của gần 100 sinh viên đến từ Trường Đại học Sư phạm HCM, Trường Đại học Công nghệ HCM, Trường Đại học Công nghệ Hà Nội, Trường Cao đẳng Công nghệ Thông tin HCM và Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng.

Không khí hăng say của các bạn sinh viên CNTT trong cuộc thi

SW-er Minh Tuấn tham gia cuộc thi năm nay

Softworld Việt Nam trao giải cho các đội đạt thành tích cao trong cuộc thi.

Phần thưởng danh cho thành viên SW đạt thành tích tốt trong cuộc thi

 

Xin chân thành cám ơn Khoa CNTT Trường Đại Học Khoa Học Huế đã tạo điều kiện để Softworld Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng cuộc thi. Chúc cuộc thi ngày càng thành công và luôn là sân chơi bổ ích cho các bạn sinh viên đam mê công nghệ thông tin, là cái nôi của những lập trình viên tài năng trong tương lai!