Giải pháp Clould – Cloud ACE

Ngày 28/02/2019, Softworld Việt Nam vinh dự được trở thành đối tác phân phối GCP và công nghệ tại thị trường Việt Nam của Cloud ACE.

https://vn.cloud-ace.com/cloud-ace-partner-program/SoftWorld-Vietnam

Về Cloud Ace

Cloud Ace là một dịch vụ hỗ trợ trọn gói (One Stop Service) bao gồm thiết kế, cài đặt cho đến vận hành và bảo trì tất cả các mảng liên quan đến nền tảng Google Cloud Platform.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp sử dụng các dịch vụ cơ bản của Google Cloud Platform như Google Compute Engine, Google Cloud Storage, Big query.

Là doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực phát triển công nghệ Google Cloud tại Nhật Bản, cùng với lượng khách hàng lớn và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm.

  • Đứng đầu tại thị trường Nhật Bản về Google Cloud Platform

Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, Cloud Ace sẽ hỗ trợ Quý doanh nghiệp giải quyết các vấn đề đang đối mặt trong việc vận dụng Google Cloud Platform, hỗ trợ tối ưu hoá hệ thống của Quý doanh nghiệp.

Hãy liên hệ Cloud Ace để được tư vấn các nội dung về chuyển đổi hạ tầng hệ thống hay những dịch vụ Cloud liên quan.

  •  3 năm liên tiếp nhận「Google PARTNER AWARD」tại Nhật Bản.

Từ năm 2014, Cloud Ace có 3 năm liên tục nhận được giải thưởng “Google Cloud Partners Award”. Từ năm 2016, được Google chứng nhận là Google Cloud Premier Partner, đối tác cấp cao nhất về Google Cloud.

Cloud Ace mà một trong số các đại lý phân phối chính thức Google Cloud tại Nhật Bản.

 

  •  Năng lực kỹ thuật cao

Hỗ trợ trọn gói từ thiết kế đến vận hành hệ thống

Ngoài những thiết kế liên quan đến các dịch vụ GCP, Cloud Ace cũng hỗ trợ Quý doanh nghiệp xây dựng các hệ thống sử dụng kết hợp những dịch vụ khác của Google như Google Apps, Google Maps, hay các hệ thống hybrit kết hợp giữa môi trường Cloud và môi trường vật lý. Cloud Ace cũng hỗ trợ Quý doanh nghiệp sử dụng dịch vụ của các 3rd Party trên GCP.

  •  Hỗ trợ tận tình bằng tiếng Việt.

Ngôn ngữ hỗ trợ trên Google Cloud Platform là tiếng Anh phần nào gây khó khăn cho Quý doanh nghiệp trong việc sử dụng GCP. Cloud Ace sẽ hỗ trợ Quý doanh nghiệp trực tiếp bằng tiếng Việt, bởi các chuyên gia Google Cloud người Việt, giúp Quý doanh nghiệp dễ dàng sử dụng các dịch vụ trên GCP.

  •  Thanh toán bằng Việt Nam Đồng.

Thay vì sử dụng credit card để thanh toán chi phí sử dụng GCP bằng USD, dịch vụ Đại lý thanh toán của Cloud Ace sẽ giúp Quý doanh nghiệp thanh toán phí sử dụng GCP hàng tháng bằng VND theo đúng quy định của luật pháp Việt Nam. Quý doanh nghiệp có thể sử dụng dịch vụ GCP mà không cần dùng đến credit card.

Google Cloud Platform (GCP) là dịch vụ public cloud được cung cấp bởi hãng công nghệ hàng đầu thế giới – Google. Đây cũng chính là hạ tầng dùng để chạy các dịch vụ nổi tiếng của Google như Google Search, Gmail. Khi sử dụng dịch vụ, người dùng chỉ cần trả phí cho những tài nguyên, dịch vụ mình đã sử dụng.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ – Vui lòng liên hệ: https://softworldvietnam.com/contact/