We Are A Family – Company Trip 2018

Hoạt động du lịch là một trong những hoạt động thường niên của Công ty SoftWorld Việt Nam tổ chức nhằm tạo môi trường cho mọi người được vui chơi, giải trí sau những ngày làm việc mệt mỏi, phá vỡ bức tường vô hình giữa các thành viên gia đình SoftWorld.

Năm nay, Công ty đã tổ chức hoạt động bổ ích này vào hai ngày 6 & 7 tháng 10 năm 2018 tại khu du lịch Đảo Cù Lao Chàm – Đà Nẵng với sự tham gia đông đủ các thành viên công ty và Ban lãnh đạo. Với khẩu hiệu năm nay: SoftWorld – We Are A Family, công ty mong muốn hoạt động này sẽ thúc đẩy tinh thần đoàn kết của thành viên, cũng như giúp hiểu nhau hơn trong cuộc sống lẫn công việc để không ngừng tạo nên thành công của SoftWorld và thành tích của mỗi cá nhân.

Đến đây chúng tôi không những được thăm quan, chiêm ngưỡng những danh lam thắng cảnh tuyệt vời như Bãi Chồng, Bãi Làng, Hòn Yến, Hòn Lao, Hòn Dài, Chùa Hải Tạng…mà còn được hòa mình vào cuộc sống sinh động của những cư dân tại làng Chài _vừa mến khách lại nồng hậu. Cùng họ tổ chức team building vô cùng vui nhộn, ý nghĩa như: lặn ngắm san hô, ca múa nhảy đêm lửa trại, tắm biển, … Bên cạnh đó còn tổ chức những trò chơi đòi hỏi sự đoàn kết, sáng tạo của các thành viên.

Chúng tôi đã được dân chài giới thiệu đến các món ăn mang đậm mùi vị biển, thơm ngon như rau rừng, mực, cá, tôm. Đã cùng nhau thưởng thức, trò chuyện, chia sẻ những câu chuyện cuộc sống lẫn công việc với nhau, tăng thêm sự gắn bó và tinh thần đoàn kết.

COMPANY TRIP 2018 chắc chắn là một trải nghiệm thú vị, đáng nhớ đối với mỗi thành viên trong chuyến đi này. Đó sẽ góp phần tạo động lực để thành viên trong ngôi nhà chung SoftWorld làm việc và phấn đấu hơn nữa trong thời gian tới.

Hình ảnh đặc sắc:

Tham quan Đảo Cù Lao Chàm

Lặn ngắm san hô, tắm biển

Lượn ca nô

Tham quan Bãi Chồng, Bãi Làng, Hòn Yến, Hòn Lao, Hòn Dài, Chùa Hải Tạng